Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
>>> พูดถึงเพื่อนๆ สมาชิกฝ่ายสนับสนุนและให้กำลังใจรัฐบาลค่ะ >>> ติดต่อทีมงาน

>>> วันนี้เปิดอ่านกระทู้ของเพื่อนๆ ห้องราชดำเนินนะคะ

เอาว่ากันทีละคนเลยนะคะ ที่สังเกตุดู

1. คุณ พี่ใหญ่ด้ามขวาน เคยเปิดไปอ่านกระทู้โต้คารมกับคนชายฝ่ายโน้น..เรื่องอะไรจำไม่ได้แล้ว

คิดในใจว่า คนชายเจอคู่ปาถก ที่สมน้ำสมเนื้อแล้ว ทั้งลีลา การตอบกระทู้เรียกว่า มันต้องมีลูกล่อ ลูกชน ลูกฮา อย่างนี้

2. คุณเสกคาถา

http://www.pantip.com/cafe/rajdumnern/topic/P11483527/P11483527.html

เหมือนมีคาถาในการเสกกลอนจริงๆ โดยเฉพาะกลอนที่แต่งเป็นบทสนทนานี่เก่งมากๆ

พรรคเพื่อไทยน่าจะเอาไปเล่นละคอนล้อการเมืองเวทีในงานเลี้ยงสังสรรค์ต่างๆ นะ

น่าจะสนุกดีทีเดียว..ชอบนะคะ แวะไปอ่านอยู่ประจำ

3.กระทู้ของคุณไกร เมืองแคน ตรวจการบ้านองค์กรอิสระ ได้ทั้งข้อมูลและเรื่องน่าคิดที่ทำให้เรารู้ทันเกมส์การเมืองของฝ่ายตรงข้ามรัฐบาลพรรคเพื่อไทย ตอนนี้เขาเขียนมาถึงตอนที่ 3 แล้ว

คลิกที่นี่ค่ะ http://www.pantip.com/cafe/rajdumnern/topic/P11483587/P11483587.html

(ฝากไว้หน่อยนะคะว่าในแต่ละกระทู้น่าจะมี link อ้างอิงตอนที่ 1 และตอนที่ 2 ไว้ด้วยเพื่อว่าคนอ่านที่สนใจจะได้ตามไปอ่าน กระทู้ที่ต่อเนื่องกันได้ )

4. คุณวิทย์ศิลป์ ขาประจำของเราเลยค่ะ เขามีอุดมการณ์แน่วแน่ที่จะส่งเสริมระบบประชาธิปไตยและก็ต่อต้านระบบเผด็จการ เขาไม่เห็นด้วยกับการปราบปรามประชาชนอย่างรุนแรงนะคะ ยังคงตั้งกระทู้เสมอต้นเสมอปลายในเรื่องนี้ค่ะ

5.คุณวษณ เป็นคนมีสาระมากค่ะ จะมาตั้งกระทู้แนะนำ หรือรวบรวมเหตุการณ์ต่างๆ เป็นประจำ

ละเอียดมากค่ะ เก็บทุกเม็ดทุกเหตุการณ์เลย ไม่ตั้งกระทู้พร่ำเพื่อ ไม่เห็นโต้ตอบกับใครนะ

เป็นคนที่เป็นการเป็นงานมากค่ะ ไปอ่านกระทู้ของเขานะคะ เพิ่มพูนความรู้ค่ะ

http://www.pantip.com/cafe/rajdumnern/topic/P11483078/P11483078.html

http://www.pantip.com/cafe/rajdumnern/topic/P11483077/P11483077.html

6. คุณตระกองขวัญยังคงเข้มข้นด้วยคุณภาพ โหด มันส์ ฮา เหมือนเดิม  กระทู้ของเขานอกจากจะเป็นฝ่ายบู้ที่ไม่แน่จริงอย่ามาต่อกรแล้ว..ปรากฎว่า เป็นกระทู้ที่ได้รับความนิยมจากสาวๆ ฝ่ายเดียวกัน

เข้ามายอมเสียกระทู้ เข้ามาทักทายและตอบคำเขาบ้าง แหย่เล่นบ้าง กันอย่างสนุกสนาน..ไม่รู้ตัวจริงหล่อจริงอย่างทีเขาว่าหรือเปล่า...นะเออ

            ก็มีกระทู้อีกหลายท่านเลยนะคะที่น่าสนใจ ฝ่ายหญิง ก็ต้องคุณน้ำมิตรคนเก่ง คุณเพชรน้ำนิลคนสวย คุณทองรำไร คนขยัน คุณตึกหนึ่ง คุณ หนึ่งสองสามงามพร้อม คุณนพนครพิงค์ และคุณพี่สาวเหลือน้อย และอีกหลายๆ ท่านที่ไม่ได้เอ่ยนามมานะคะ น่าอ่านทั้งนั้นค่ะ

           ส่วนกระทู้ของฝ่ายชายก็คุณโบกรัก คุณ Klab คุณโฟโต้แมน 007 คุณห่างไกล คุณPenn's คุณแบคซับพอร์ต คุณทวดเอง และอีกหลายท่านที่ไม่ได้เอ่ยนามมานะคะ

           ก็แวะมาให้กำลังใจกับทุกๆ คนค่ะ อยากเห็นกระทู้ดีๆ ของพวกท่านได้เผยแพร่ทางสื่อและกระจายออกไปกว้างขวางกว่านี้นอกเหนือจากที่อยู่ในห้องราชดำเนินนะคะ

7. เพิ่งไปอ่านเจอกระทู้คุณห่างไกล พลาดไม่ได้เลยนะคะ คำถามของเขาแต่ละคำถามมันยิงตรงกระดองใจจริงๆ และก็คิดว่าเป็นคำถามที่ทำให้ฝ่ายตรงข้ามอึ้งกิมกี่ได้เลย ไปอ่านกันเลยค่ะ ที่กระทู้นี้

http://www.pantip.com/cafe/rajdumnern/topic/P11482871/P11482871.html

 ปล. กระทู้นี้จะมีแก้ไขบ่อยหน่อยนะคะ เดี๋ยวอ่านเจอกระทู้ดีๆ ก็จะมาอัฟบอกกล่าวกันอีกค่ะ

แก้ไขเมื่อ 21 ธ.ค. 54 11:42:26

แก้ไขเมื่อ 21 ธ.ค. 54 11:41:05

แก้ไขเมื่อ 21 ธ.ค. 54 11:25:52

จากคุณ : saipin
เขียนเมื่อ : 21 ธ.ค. 54 10:53:14 A:110.168.12.194 X:



ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com