copy ของท่าน.......(จำไม่ได้)
ขออนุญาตนำมาลงนะครับ
จริงๆแล้ว ผมไม่คิดว่า จะมีใครคิดจะล้มเจ้า แต่พอบางพวก อ้างเรื่องล้มเจ้า เพื่อเอามาล้มคนอื่น มันจึงเป็นเรื่องขึ้นมา
ก็อย่างเรื่อง โพสต์รูปร.๘ ก็ชวนกันเอะอะ โวยวาย จะให้เป็นเรื่องราวใหญ่โต แต่พอเรื่องเครื่องบินพระบรมฯ ซึ่งเสียหายใหญ่โต ก็กลับปิดปากเงียบเสียงั้น และพวกที่อ้างว่า จงรักภักดี ก็ไม่เห็นมีใครไปเอาเรื่อง ในความคิดผม แค่เครื่องโดนยึดไป ทั้งนายอภิสิทธิ์และนายกษิตก็ควรจะละอายแก่ใจลาออกไป และขอพระราชทานอภัยโทษแต่ก็ไม่เห็นมีหน้าไหน สนใจ เอาเรื่องเอาราวแต่อย่างใด
แล้วยังไม่พอ เมื่อจะเอาเงินไปจ่ายค่าอายัด เอาเครื่องฯกลับมา ทั้งนายอภิสิทธิ์ และนายกษิตก็ทำเฉยอีก จนกระทั่งสำนักพระราชวังต้องออกประกาศ ว่า พระบรมฯจะจ่ายเอง ก็ไม่เห็นมีข่าวผู้จงรักภักดีทั้งหลายจะเอาเรื่องกับความไร้ยางอาย ไม่รับผิดชอบของนายอภิสิทธิ์และนายกษิตแต่อย่างใด
เรื่อง เจ้า ของประเทศไทยเรา จึงกลายเป็นเรื่องการเมืองไป การเอาเรื่อง เจ้า มาพูด จึงดูเหมือน เป็นการพูด เพื่อทำลายฝ่ายตรงข้ามเสียงั้นไป
ผมติดใจจริงๆนะครับ เรื่องยึดเครื่องบิน ถ้าผู้จงรักภักดีทั้งหลาย เห็นว่า ผมตกข่าว เพราะท่าน แสดงออกกันแล้ว และนายอภิสิทธิ์ นายกษิต ก็ได้ขอพระราชทานอภัยโทษแล้ว ก็ช่วยเอามาโพสต์ให้ดูหน่อยนะครับ ผมจะได้มาขอโทษ เพราะผมไม่เห็นเลยจริงๆ และไม่เข้าใจความเฉยเมยในเรื่องนี้จริงๆ