มีคนยากเห็นกล่องวงวรปิดในวันที่ 8 กพ.ว่ามีอะไรเกิดขึ้นที่โรงแรมโฟร์ซีซั่น มติชนได้นำภาพวงจรปิดวันนั้นออกมาเผยแพร่ และมีรายละเอียดของแต่ละภาพประกอบ กรณีนายเอกยุทธ ถูกทำร้ายที่โรงแรมในวันดังกล่าว และนายเอกยุทธได้ลงข้อความในเฟสบุ๊คว่านายกยีงลักษณ์ได้ไปโรงแรมนั้น ที่ชั้น 7 ในวันเดียวกัน แต่เป็นที่น่าแปลกใจว่านายเอกยุทธ ถูกทำร้าย มาเป็นเวลา สิบกว่าวันแล้ว แต่ไม่มีการแจ้งความเพื่อให้ตำรวจดำเนินคดีในการทำร้ายร่างกายตนเองแต่อย่างไร แต่วัตถุประสงค์ในการออกมาเปิดเผยต่อสังคมเพื่อจะบอกสังคมว่าตัวเองถูกทำร้ายจากการ์ดของนายกยีงลักษณ์ และนายกยีงลักษณ์ไปพบใคร และพบเรื่องอะไรในโรงแรม ในวันนั้น
ดูภาพวงจรปิดจากลิงค์
http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1329636781&grpid=01&catid=&subcatid
แต่ผลจากการเปิดเผยของนายเอกยุทธกลับกลายเป็นเรื่อง ที่พรรคปชป.นำไปเล่นเพื่อสร้างความเสียหายให้กับนายกยีงลักษณ์ ว่าวันดังกล่าวซึ่งมีการประชุมสภา แต่นายกหนีการประชุมไปพบใครที่โรงแรมนั้น และมีการแต่งภาพติดป้ายหน้าห้องพักโดยแปะคำว่า"เอาอยู่"เพื่อสื่อให้คนอื่นเข้าใจว่านายกยีงลักษณ์ เข้าโรงแรมไปพบผู้ชายเพื่อกระทำพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม
เมื่อนายเศรษฐา ทวีสินนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มีนักข่าวไปถาม จึงออกมาชี้แจงว่าวันนั้นได้พบกับนายกยีงลักษณ์ที่ ชั้น 7 ของโรงแรมจริงพร้อมกับคนอื่นๆอีก 6 คนแค่ไปพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กันในหลายๆเรื่อง และมีคนนำรูปมาแสดงว่าชั้น 7 ของโรงเป็นชั้นที่มีห้องอาหาร และมีให้ประชุมเล็กอยู่บนชั้นนั้น เรื่องจึงกลับกลายเปนว่าฝ่ายที่จะนำเรื่องนี้มาเล่นฉาวโฉ้ว แต่กลับเป็นเรื่องโชว์ของฝ่ายที่จะเอาเรื่องเพื่อให้นายกเสียหาย
แต่เมื่อเรื่องถูกเปลี่ยนไป ฝ่ายที่ยังเล่นไม่ยอมเลิกก็ถามต่อว่า ไปพบกันเพื่อคุยเรื่องอะไร มีผลประโยชน์อะไรทับซ้อนไหม มีการอัดเทปไว้ไหม มีภาพวงจรปิดให้ดูเป็นหลักฐานไหม
เห็นมีคนถามหาว่าวงจรปิดไหมก็เอามาให้ดู แต่ดูแล้วจะถูกใจหรือไม่ก็เป็นเรื่องของผู้ชมเองแล้วกันนะคะ ผู้นำเสนอไม่เกี่ยวค่ะ
