นานๆทีพูดที ก็ห่วยแตกเหมือนกันทั้งพรรค.. เลขาปชป.เผยประเทศกำลังถูก 2 พี่น้องขืนใจ..
|
 |
นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรคประประชาธิปัตย์ กล่าวระหว่างการจัดประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการยุทธศาสตร์เพื่อการพัฒนาศักยภาพสาขาพรรค 14 จังหวัดภาคใต้ตอนหนึ่งว่า..
"สงสารประเทศไทยที่ตลอดหลายปีที่ผ่านมาประเทศโดนข่มขืน โดนพี่น้องคู่หนึ่งข่มขืน ไม่สนใจพี่น้องประชาชนเอาความสุขของตัวเองเป็นใหญ่อย่างเดียว และยังให้พวกมารุมโทรมประเทศไทย รัฐบาลรู้ว่าอะไรกำลังจะเกิดขึ้น รัฐบาลเท่านั้นที่จะคลี่คลายได้หากเป็นผู้ปกครองที่ดี แต่วันนี้รู้ทั้งรู้ว่าแก้ไขรัฐธรรมนูญจะก่อให้เกิดความแตกแยกทางความคิด แต่ก็ออกมาสนับสุนนกันเต็มที่
ก่อนหน้านี้น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกฯ บอกเขามาทำงานจะแก้ไขไม่แก้แค้น ไม่มีความน่าเชื่อถือเลย เพราะเมื่อมาเป็นรัฐบาลก็แก้แค้นอย่างเดียว ข้าราชการที่รักความเป็นธรรมเริ่มออกมาต่อต้านในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง วันนี้ตนไม่อยากเห็นการเมืองไทยเป็นระบบเผด็จการรัฐสภา ซึ่งมันเลวร้ายกว่าเผด็จการทหาร
นายเฉลิมชัยกล่าวอีกว่า แนวทางของพรรคประชาธิปัตย์ที่จะเดินไปข้างหน้าคือ ปกป้องผลประโยชน์ของพี่น้องประชาชน ในส่วนการเลือกตั้งครั้งหน้า จากการที่ตนได้ลงพื้นที่ภาคเหนือและอีสาน ตนขอให้ชาวใต้สบายใจได้เลย ตนจะลบคำสบประมาทขอเอาตำแหน่งมาเดิมพันก็ได้ มั่นใจว่าภาคอีสานและเหนือส.ส.เพิ่มขึ้น 100%
เลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ยังกล่าวว่า ต้องตอบโจทย์ให้ได้ว่าเมื่อพี่น้องประชาชนแต่ละภาคเลือกพรรคประชาธิปัตย์แล้วได้อะไร โดยพรรคจะสรุปจากการลงพื้นที่เป็นยุทธศาสตร์พรรคในทุกภาคส่วน จึงเชื่อว่าสิ่งเหล่านี้จะเป็นการลดกระบวนการทำลายล้างพรรคประชาธิปัตย์ที่จะไม่มีหรือจะมีน้อยลง..
*************************************
ผมแทบไม่เชื่อเลยว่า เลขาฯ ปชป คนใหม่ที่หนังสือพิมพ์เขาประกาศคนหาย จะปากจัดระรานชาวบ้าน รวมถึงใช้คำหยาบคายได้ถึงขนาดนี้..
ที่คุณเฉลิมชัยพูดออกมาเนี่ย เข้าข่ายรุมโทรมประเทศเลยน่ะครับ..
หรือมันเป็นตำราหลักของพรรคนี้ที่ใช้มาตลอดว่าด้วยกระบวนการใส่ร้าย ป้ายสี ตีหน้าเศร้า เล่าความเท็จ ซึ่งเป็นประเพณีที่สืบทอดกันมา ตั้งแต่การจ้างคนไปตะโกนในโรงหนังเหมือนในอดีตมาแล้วครับ
ก่อนที่คุณจะไปกล่าวหาใคร ทำไมไม่หันมาดูตัวเองก่อน..
เผด็จการรัฐสภาเลวร้ายกว่าเผด็จการทหาร..สภาฯชุดนี้เป็นเผด็จการตรงไหนมิทราบ ก็แค่ประชาชนเขาเลือกพรรคคุณมาน้อยกว่าพรรคอื่นต่างหาก..ส่วนสว.ก็มาจากผลพวง 2550 ทั้งนั้น แล้วจะโวยวายหาพระแสงอันใดมิทราบ..
หรือว่าติดใจรสชาติการเป็นรัฐบาลทางลัดโดยอาศัยเผด็จการทหารก็ว่ากันมาตรงๆเลยดีกว่าครับ..อย่ามาดัดจริตเลยครับ
ส่วนที่คุณมั่นใจว่าภาคอีสานและเหนือส.ส.เพิ่มขึ้น 100%ในการเลือกตั้งครั้งหน้า โดยเอาตำแหน่งเป็นเดิมพัน เหมือนเลขาพรรคหน้าดำ ผมขาว แขนคุด คนเก่าคนนั้น..
ผมว่าคุณเตรียมตัวเตรียมใจไว้ได้เลย..จะได้น้อยลงล่ะไม่ว่า..อย่ามาทำคุยปลุกขวัญสมาชิกพรรคเลย..
สุดท้าย..คุณไม่ต้องไปถามประชาชนว่าเลือกปชป.แล้วจะได้อะไร..คุณแค่ช่วยบอกสมาชิกพรรคให้เอาชนะใจ ชนะปากของพวกคุณเสียก่อนดีกว่า..เพราะตื่นเช้าขึ้นมาอ่านหนังสือพิมพ์ก็เจอแต่การใส่ร้ายป้ายสีคู่แข่ง วันๆเคยคิดเคยทำอะไรสร้างสรรค์กับเขาบ้างมั้ยครับ..
สุดท้ายก็ไม่พ้นเล่นแต่เรื่องใต้เข็มขัดเหมือน เฮดไลน์ข้างบนนั่นเอง..
http://ไม่ใช่ลิขวิดครับ/zXkJWn ลิงค์ไม่ขึ้นอีแระ สนใจหาอ่านที่โพสท์ทูเดย์ออนไลน์วันนี้เอาเองน่ะครับ
จากคุณ |
:
แมวน้ำสีคราม
|
เขียนเมื่อ |
:
28 ก.พ. 55 21:17:59
A:180.180.211.139 X:
|
|
|
|