Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ยอมรับแล้วว่าปูทำให้ของแพงขึ้นจริงๆ{แตกประเด็นจาก P11874338} ติดต่อทีมงาน

เรื่องที่เห็นได้ชัดเจนว่า "แพง"เห็นๆ เรื่องที่ 1 คือ

http://www.dailynews.co.th/sites/default/files/imagecache/620x245/cover/18341.jpg

ชี้ดัชนีหุ้นไทยทุบสถิติสูงสุดรอบ16 ปี ตลาดหลักทรัพย์สุดสดใส ทุบสถิติสุงสุดในรอบ 16 ปี ด้วยสถิติการซื้อขายกว่าพันสองร้อยจุด เชื่ออานิสงส์ปัจจัยพื้นฐานแข็งแกร่ง

www.dailhttp://www.dailynews.co.th/crime/15244ynews.co.th/businesss/18341

เรื่องที่ 2 คือ

ตร.191 ปราบยาเสพติดแนวใหม่ เดินหน้ากวาดล้างจับกุมทุกรูปแบบเรียกว่าหากตำรวจทุกหน่วยงานขานรับนโยบาย เดินหน้าลุยทำงานปราบปรามยาเสพติดแนวใหม่กันอย่างต่อเนื่องเช่นนี้ เน้นผลงานไม่มี“ฆ่าตัดตอน”เหมือนดังเช่นในอดีต พร้อมเสริมเขี้ยวเล็บของเจ้าหน้าที่สามารถทำงานกันได้ทุกรูปแบบ รับรองสังคมต่างขานรับแน่นอน.

http://www.dailynews.co.th/crime/15244

เรื่องแรกเป็นที่ยินดีปรีดาของนักลงทุนเป็นอย่างยิ่งในความแข็งแกร่งของระบบเศรษกิจไทย

เรื่องที่ 2 เป็นความเดือดร้อนอย่างแสนสาหัสของผู้ที่ค้ายาและผู้ที่เสพยา เพราะมีการกวาดล้างอย่างต่อเนื่องทำให้ส่งสินค้าลำบากถูกจับกุมมากมายจนเป็นผลทำให้ยาเสพติดขาดแคลนและขึ้นราคาไปแล้ว 3 เท่าตัว
ทำให้ผู้เสพติดเดือดร้อนจนต้องไปบำบัดเพื่อเลิกยากันเป็นแถว

                               ยาเสพติดนี้แพงทั้งแผ่นดินจริงๆเลย

จากคุณ : โฟโต้แมน007
เขียนเมื่อ : 24 มี.ค. 55 10:08:02 A:171.4.134.158 X:



ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com