* * * * *ไม่มีทางปรองดองได้ถ้าคนที่ทำให้เกิดเรื่องไม่ได้รับโทษหรอกครับ* * * * *{แตกประเด็นจาก P11874655}
|
 |
ทักษิณถูกตัดสินให้จำคุก ก็จากคนสร้างเรื่องให้ประเทศแตกแยก แบ่งพรรคแบ่งพวกแบ่งสีขึ้นมา
สีเหลือง เกิดขึ้นมาก่อน มาสร้างความวุ่นวายให้กับประเทศชาติก่อน ปฏิวัติตามมา เพราะไปหลงเชื่อกลุ่มคนที่ต้องการทำลายประเทศ ตุลาการภิวัฒน์ก็พลอยบ้าจี้ไปด้วย เข้าทางพวกที่ก่อให้เกิดความแตกแยก เสื้อแดงก็เกิดขึ้นมาเพื่อต่อต้านความอยุติธรรม เสื้อน้ำเงินก็เข้ามาป่วนเพื่อป้ายสีให้เสื้อแดง ไปจนถึงเสื้อหลากสี ก็ออกมาเหมือนกัน จนทุกวันนี้ไม่รู้จะใส่เสื้อสีอะไรแล้ว ใส่เสื้อสีอื่นก็ถูกพวกหลากสีอ้างว่าเป็นพวก ใส่สีเหลืองก็ถูกมองว่าเป็นพันธมิตร ใส่สีแดงก็กลายเป็นพวก นปช.ไปอีก
โอ้ยจะบ้าตาย
แล้วก็มีคนเสนอมาให้ปรองดอง ให้คนที่เป็นต้นเรื่อง ได้เสวยสุข แล้วให้คนที่ไม่ผิด ไม่ต้องรับโทษด้วย โทษปิดกั้นถนนราชประสงค์ คือตาย แต่โทษปิดสนามบิน ปิดทำเนียบ บุกช่อง11 คนสั่งยิงให้คนตาย คือนิรโทษ แล้วๆ ไปเถอะ
คิดได้แค่นี้หรือ
ผมยินดีที่จะรับโทษตามกฏหมายข้อหาปิดกั้นถนนราชประสงค์ และอยากจะให้พวกปิดสนามบิน ปิดทำเนียบ บุกช่อง11 และคนที่สั่งให้ยิงคนตาย ได้รับโทษด้วยน่ะ
อยากจะรู้ว่าโทษของใครจะหนักกว่ากันน่ะ ....
แก้ไขเมื่อ 24 มี.ค. 55 12:10:17
จากคุณ |
:
เฒ่าเกเร
|
เขียนเมื่อ |
:
24 มี.ค. 55 12:05:16
A:118.172.11.175 X:
|
|
|
|