จาก fb ของนางรสนา บอกมาว่า ได้ยินจากส.ว.รุ่นพี่
ผมว่า ส.ว.รุ่นพี่คนนั้นมีจริงหรือเปล่าหรือว่านางรสนากุเรื่องเอาเอง แถมเรื่องที่กุนั้นเรียกได้ว่า บ้องตื้น บ่งบอกถึงความปัญญาอ่อนของคนที่กุและคนที่เชื่อ
คนวงการบินหรือใครก็ตามที่เคยขึ้นเครื่องบิน ก็จะรู้ถึงขั้นตอนที่กุเรื่องนั้นว่า เป็นไปไม่ได้ (สายการบินอินเดียหรือประเทศบางประเทศยังมีอยู่นะครับที่เลือกที่นั่งเองได้เนี่ยแต่ประเทศไทยไม่มีแบบนั้น)
และที่สำคัญอีกเรื่องหนึ่งคือ มีการกุว่า ตู่ จตุพร นั่งอยู่แถวหน้าด้วย จริงๆแล้ว ไม่ได้ไปนะครับ จากข่าวนี้
-------------------------------------------------------------------------------------
วันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2555 ปีที่ 22 ฉบับที่ 7806 ข่าวสดรายวัน
'แม้ว'ม่วน ลาวทำบุญ-บายศรี
พิธีในธาตุหลวง อารักขาขั้นสูงสุด อ้อนขอกลับไทย แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้
วันเดียวกัน ที่ศาลรัฐธรรมนูญ นายจตุพร พรหมพันธุ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์ถึงการเดินทางมาลาวและกัมพูชาของพ.ต.ท.ทักษิณ
เหมือนกับว่า กลุ่มคนที่เชื่อนางรสนาและพรรคพวกจากพรรคเก่าๆนั้น ต่างพากันเชื่อทุกเรื่องที่คนจำพวกนี้กุขึ้นมา ถึงบางเรื่องเป็นเรื่องบ้องตื้นและปัญญาอ่อนอย่างที่เห็นผ่านตามาแล้วหลายเรื่อง
เสียดายที่นางรสนา ลบเพจหน้านั้นไปแล้ว ไม่งั้นเราจะได้รู้กันว่า มีพวกหน้ามืด ไร้ความคิด ไปกด like เป็นจำนวนเท่าใหร่ และด่าทอคนเสื้อแดงผสงโรงอีกกี่ความเห็น เรียนท่านสาวกนางรสนาและสาวกพรรคเก่าๆที่ชอบเรียกคนรักประชาธิปไตยว่าเป็น
พวก ^0^ย แดง
ขอให้พึงรู้ว่า ยิ่งท่านเหยียดหยามผู้อื่นมากเท่าใหร่ คำเหยียดหยามนั้นยิ่งกลับไปหาตัวท่านเองทั้งสิ้นนะครับ
ส.ว.มีบางท่านบอกว่า ย่อมาจาก "สวะ" ผมว่าตอนนี้น่าจะถูกต้องแล้วละครับ หวังว่า ถ้านางรสนายังเล่นการเมืองต่อไป ท่านที่จะเลือกคนแบบนี้มาเป็นตัวแทนของท่านคิดให้ดีก่อนเลือกดีกว่าครับ
เจ็บแล้วจำคืนคน เจ็บแล้วทนคือ...