เรียน สมาชิกห้องราชดำเนินทุกท่าน
|
 |
เนื่องจากผมจำเป็นต้องเดินทางกลับ เมืองไทย วันจันทร์ แต่ ต้องไปทำธุระอีกประเทศหนึ่งก่อน จากนั้นต่อเครื่องกลับไทย
ช่วงนี้ ผมอาจจะหายไป พักหนึ่งครับ เพราะคงจะยุ่งมากเนื่อง จาก งานสุมหัวรออยู่ที่เมืองไทย เข้าบ้านก็สลบไสล ไม่ค่อย มีเวลา
ช่วงที่ เปิดให้ ฟรี คคห. ได้ ผมเห็นการเปลี่ยนแปลง ของ ล๊อค อิน ขาประจำ หลาย ๆ ท่าน ที่ ใช้คำพูดที่สุภาพขึ้น แต่ก็มีหลาย ท่านเช่นกัน ที่ยังเหมือนเดิม
ล๊อคอิน ขาประจำส่วนหนึ่งก็หายหน้าหายตาไป บางคน ก็แทบ จะไม่โพสต์ในห้องนี้ ซึ่งผมเองอยากเชิญมาแชร์กันครับ
ผมมีความรู้สึกอย่างหนึ่งว่า ความปรองดองของสังคม ราชดำเนิน กำลังจะกลับมาแล้ว ไงทุกคนก็ช่วย ๆ กันนะครับ ผมอยากเห็น วิวาทะ สร้างสรรค์ มากกว่าการเอาชนะ คะคานกัน
อยู่เมืองไทย คงไม่ค่อยได้อ่านตอนแรก ๆ จนกว่าจะซื้อ Tablet ใหม่ (Tablet ผม โดนขโมยไปแล้ว เมื่อสองอาทิตย์ก่อน ทั้ง ๆ ที่ วางคู่กับ BB แปลกใจโจร ที่มันเลือก Tablet ราคา 4-5000 แทน ที่จะเลือกขโมย BB ราคาเกือบ สองหมื่น)
ขอให้มีความสุขกันถ้วนหน้าครับ และ ขอเป็นกำลังใจให้ ชาวเสื้อ แดงทุกท่าน
รับประกันว่าไม่หนีหายไปจากห้องราชดำเนินแน่นอนครับ ตราบใด ที่ยังมีลมหายใจอยู่
ด้วยความรัก และ เคารพ ทุกท่าน โบกกรัก
แก้ไขเมื่อ 06 พ.ค. 55 14:51:30
จากคุณ |
:
โบกกรัก
|
เขียนเมื่อ |
:
6 พ.ค. 55 14:46:09
A:41.76.148.31 X:
|
|
|
|