Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
มหาตภัยของ"สองมาตรฐาน" ติดต่อทีมงาน

มาตรฐาน 1
ชายแก่คนหนึงที่ไม่มีพิษสงอะไร พละกำลังเรี่ยวแรงที่เกิดจากโรคประจำตัวไม่สามารถทำใครเขาได้ ต้องมารับวิบากกรรมที่มองไม่เห็น ไม่รู้ตัว ไม่รู้ความเป็นมาอย่างไร ยังไง รู้แต่เพียงว่าต้วเองต้องโทษ สุดท้ายร่างที่ไม่มีวิญญาณเป็นอิสระพ้นจากคุก ทิ้งไว้แต่ความห่วงใยที่มีต่อหลาน

มาตรฐาน 2
แป๊ะลิ้ม เจ้าอหังการ จอมคนเศษเดนมนุษย์ ผู้ป้องปากวิจารณ์พรรณนาสาธยายทุกคำชัดเจนให้สาธารณชนได้ยินทุกถ้อยคำ ต้องโทษคดีหมิ่นเหมือนกันกับชายแก่ที่ไร้พิษสง  กลับลอยหน้าลอยตาในสังคมทำตัวกร่างเช่นเดิม

อยากจะถามว่าองค์กรอิสระสิทธิมนุษย์ชน ทุกวันนี้ย้งเสวยสุขอยู่สวรรค์ชั้นไหนจะไม่อวตารลงมาดูแลเชียวหรือ

แก้ไขเมื่อ 10 พ.ค. 55 22:02:20

จากคุณ : นักรบกะปอมก่า
เขียนเมื่อ : 10 พ.ค. 55 21:18:05 A:110.49.248.214 X:




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com