 |
หึหึหึนู๋มาร์ค? วนแบบหนูถีบจักรสนัขติดจั่นเหมือนเดิม? วุฒิภาวะทางปชต.นู๋มันจบมัธยมหรือยัง(ม.7) คือนอกจากมือไม่พาย(ปลดล็อคปชตไม้ดัดหรือระบอบสวนสัตว์พันธนาการบนความดักดานถาวรหลายชั้นตรงนั้น)ที่ฝ่ายปชตเพื่อในเวทีเดียวกันสู้แทบเป้นแทบตาย นอกจากมันไม่ดูดำดูดีกับกับไปสีอีกฝ่ายในบทบาทไส้ศึกฝ่ายปชต. คือเงื่อนไขการที่ทำตัวเป็นไส้ศึกฝ่ายปชต.ในการลงแทงเต็งในกาสิโนอำนาจ ฝั่ง"อันธพาลตัวใหญ่หมัดหนัก"
ในบทบาทไส้ศึกฝ่ายปชต. เขาสู้กันแทบเป็นแทบตาย เพื่อรักษา หรือปรับทิศทางให้มันถูกต้องตัวพวกมันก็อยู่ในเรือยนต์ปชต. แต่ฝักใฝ่อำนาจนอกปชต.(ม.7(มาร์ค)และกรณฯประกาศเชื่อมั่นในการปฎิวัติ นั้นคือตัวตนปชป.ในทิศทางหันกลับไปใช้วิธีการสนับสนุนการชักใบให้เรือเสียให้พัฒนาการมันไหลย้อนกลับไปหาเรือสำเภากางใบ หรืออารักษขาเฝ้ากรงระบอบสวนสัตวืบนความดักดานถาวรอย่างนั้น???
กับดักหลายชั้นผ่านโครงสร้างอำนาจและ"รัดซ่ะทำมันนูนปีห้าอสูร" อำนาจนอกปชต.ล็อคคอมันคาบ่วงกรรมระบอบสวนสัตว์ แบบนั้นสถานะการณ์ทางปชตไทยโคม่าระดับนั้น80%ของใคร20%ที่ทอนเศษให้ปชตเชิงพิธีกรรมเลือกตั้งนั้นแล้วใครให้ผ่านไม่ให้ผ่านเข้าไปในอำนาจ ในมุกฆ่าตัดตอยุบพรรคจับตอนที่ไม่ใช่แค่ผ่านไปแล้วยังสอยทีหลังง่ายๆเลยเพียงแต่ว่าจะลงมือเมื่อไหร๋ มันไม่เคยโดนเพราะมันประจบมันเลยไม้รู้ทั้งที่เป้นพรรคที่แสปที่สุดถ้าใช้ตรรกะยุบพรรคแบบนั้น(ผมไม่เห้นด้วยกับม.237) แต่ถ้าต้องใช้พรรคนี้น่าถูกยุบที่สุดเพราะอันตรายต่อระบอบปชต.หลายแอ็คชั่นในบทไส้ศึก
มันยอมแค่เพื่อให้ได้กรงระบอบสวนสัตว์ที่อภิสิทธิกว่าใคร แต่สถานะแบบเชื่องว่าง่ายๆกรงใครกรงมันแบบนั้น
วุฒิภาวะทางปชต นอกจากไม่ถึงมัธยม(ม.7) แล้ว ยังสมาธิสั้น ในวิสัยทัศฯ์ ด้านปชต. เมืองไทยมัน หนักหนาสาหัสสากรร ระดับไหน? มันเคยสนใจอะไรไหม? มันคิดอะไรไกลเกินน้ิวโป้งทีนตัวเองไหม?มาร์คกับวิสัยทัศฯ์ด้านปชต? นอกจากประจบจนได้ดี บรรจงเต็มบรรทัดเลีย ตั้งแต่นิ้วเท้ายันปลายหัว เพื่อแลกโอกาส รบ.ส้มหล่มตามการกำกับหนังหน้าหนา"ล้านแล้วจ้าลูกป๋าเข้าวิน"แบบเดิมๆมุกเดิมๆ จึงลงแทงเต็งอำนาจนอกปชต หรือทิศทางพัฒนการปชตไหลย้อนกลับไปหาเรือสำเภากางใบมันมีแค่นั้นตัวตนปชป.
แบบเดิมๆแบบเก่าๆ แล้วมือไม่พายยังเอาทีนราน้ำและไล่ล่าฝ่ายปชต.ตามมุกเดิมๆ(ตะโกนในโรงหนังวันนั้นวันนี้มายแม้ปล้มเจ้าและการให้ร้ายป้ายสีทักษิณที่ยังไม่เคยไปไหนจากสถานีให้ร้ายป้ายสีทักษิณ)ติดปรักอยู่แค่นี้ เพราะถ้าเขา ไม่เสีย? ตัวเองจะไม่ไส? ในการแย่งมวลชนคนกอทอมอ ที่สมาธิสั้นทางปชต. จึงโดนมาร์คและปชป. สับขาหลอกแบบนั้น
หลายเรื่องเท่าที่ฝังคร่าวๆก็คือวน มีน่าสนใจแค่เรื่องการกล่าวหาข้าวของแผง และการบริหารผิดพลาดบางเรื่อง ในบทบาทฝ่ายค้านมืออาชีพ ตรงนั้นคือหน้าที่ แต่หน้าที่ที่ตัวเองต้องรักษาเรือยนตืปชต. พัฒนาการปชตไปข้างหน้า ไม่ใช่เอาหัวราน้ำ แล้วรวมหัวกันกับอำนาจนอกปชต.ในการชักใบให้เรือยนต์ปชต.เสีย
นั้นคือหน้าที่พรรคที่เคยประกาศว่าเชื่อมั่นในระบบรัฐสภา แต่วันนี้กลายมาเป็นเชื่อมั่นในการปฎิวัติ(กรณ์ฯในเฟสบุ๊ค) และเชื่อมั่นวิธีการ"อันธพาลในสภา"(ล่าสุดกรณีเจ้ลากฯกับหมอจอมเหวี่ยง) เพื่อเป้าหมายในทีมงานวิ่งพลัดกี่คุณให้ร้าย จิ๊กซอร์ตัวเดิมๆที่ชงเรื่องเข้าสู่โหมดปฎิวัติปี49 ปีนั้น นั้นคือโดยทหาร แต่งานนี้ล่าสุดคือโดยศาล(ตลก.ขับรถสวนเลนอกมาเป้าหมาตามนั้นแต่เนื่องจากคนรู้ทันโดนดักคอแล้วถ้าเร่งเครื่องแบบดับเครื่องชนฝืนไปต่อนอกจาน้ำมันต้นทุนความชอบธรรมหมดแล้ว มันจะเจ้งเร็วเขาเลยถอยเอาแค่วางยาไว้)
นั้นคือวิธีการเล่นการเมืองแบบปชป. คือมันอยู่ในเรือยนต์ปชต.แต่กลับคือไส้ศึกในการไปขย่มกราบเรือด้านขวาที่ไม่ใช่สายอนุรักษ์ แต่มันคืออนุลากชักใบให้เรือยนต์ปชตเสีย.ไปหาเรือสำเภากางใบ เพราะสำนึกทางปชตมันไม่มี? อย่างดักดานถาวรบทบาท ช่วยกันชักใบให้เรือยนต์ปชต.เสีย เพราะวิธีการแบบนั้นจะคือทางลัดที่สุดในการได้เป็นรบ. เพราะถ้ามาตามเกม,กติกาแบบปชต. มันแพ้เขาผูกขาด? นั้นคือสาเหตุที่มันลงแทงเต็ง"อันธพาลตัวใหญ่หมัดหนัก" เพื่อหวังฟลุ๊คส้มหล่นแบบเดิมๆมาร์คจะให้ขอดเกล็ดกว่านี้ไหม เชิญมันมาทั้งพรรคจะอบรมวิชาปชตให้พรรคประชาวิบัติมัน ที่วุฒิภาวะทางปชตมันยังฟัน้ำนมกันอยู่ ต่อให้วุฒิการศึกษามันจะดร.หรืออะไรก็เถอะแต่วุฒิภาวะทางปชต.มันฟันน้ำนมกันทั้งพรรคจริงๆ???
จากคุณ |
:
ขอชื่ออะตอม
|
เขียนเมื่อ |
:
11 ก.ย. 55 09:44:49
A:14.207.169.56 X:
|
|
|
|
 |