ประมูล3ราคานี้ใครได้ประโยชน์
|
|
| พ่อค้า...ได้กำไรจากการบริการแน่นอน (4 คน) |
|
| | | รัฐบาลได้เงินเข้ารัฐแม้จะดุน้อยแต่ได้ฐานภาษีผุ้ใช้มากขึ้นแน่นอน (0 คน) |
|
| | | ปชช.ผู้ใช้บริการ/ได้ใช้ในราคาไม่แพง/ทำให้อยากใช้และผุ้ใช้มากขึ้น (0 คน) |
|
| | | WIN-WIN-WIN..ทุกฝ่ายตาม1-2-3 (17 คน) |
|
| |
| | | | | พ่อค้า...ได้กำไรจากการบริการแน่นอน (4 คน) | | | | รัฐบาลได้เงินเข้ารัฐแม้จะดุน้อยแต่ได้ฐานภาษีผุ้ใช้มากขึ้นแน่นอน (0 คน) | | | | ปชช.ผู้ใช้บริการ/ได้ใช้ในราคาไม่แพง/ทำให้อยากใช้และผุ้ใช้มากขึ้น (0 คน) | | | | WIN-WIN-WIN..ทุกฝ่ายตาม1-2-3 (17 คน) | | | จำนวนผู้ร่วมโหวตทั้งหมด 21 คน |
สินค้าทุกชนิดครับ..ถ้าต้นทุนสูง ราคาขาย(ต้นทุน+กำไร) ก็ย่อมสูงไปเป็นเงาตามตัว..(ถ้าใช้เงินเยอะ+ดอกเบี้ยเป้นต้นทุนไปอีกด้วย)
การประมุลเมื่อวานซืน..หลายคนโดยเฉพาะพวกอยู่ตรงข้ามรัฐบาล..เช่นบักใส/นักวิชาเกิน/สื่อต่างๆ ออกมาโวยวายว่าถูกไป..ฮั๊วกันเพื่อให้ราคาถูก
--------------------------------------------------------------------------
ปวดใจจริงๆครับ..ประเทศเพื่อนบ้านเขาใช้กันแล้วแม้กระทั่งลาวที่ใครเคยไปเที่ยวหรือไปธุระ.ล้าหลังเรามากมายเขามีใช้กันมา2ปีแล้ว(มั๊ง)
อยากถามว่า..ถ้า้เขาประมุลได้แพงๆรัฐได้เงินมากกว่านี้ (ราคาสุงกว่านี้)..เขาก็จะเก็บค่าบริการสูงกว่านี้..ปชช.ใช้บริการแพงกว่านี้..คนใช้น้อยกว่านี้..อีกไม่รู้กี่ปีจะได้ใช้
กับรัฐได้เงินเท่านี้.เขาเก็บค่าบริการไม่เกินจากราคาประเมินไว้เท่านี้(รัฐควบคลุมอยู่)..ปชช.ใช้ไม่แพงเกินไป(ในราคาควบคลุม)
คุณว่า ในการประมุลเมื่อวานซืนใครได้ประโยชน์ครับ
จากคุณ |
:
เสรีภาพของประชาชน
|
เขียนเมื่อ |
:
18 ต.ค. 55 10:38:19
A:124.121.25.179 X:
|
|
|
|