ตามหาภาพนี้มานาน ที่สุดก็ได้ครบเซ็ตแล้ว พี่น้องเอ้ย...
|
|
ความจริงภาพนี้ ผมก็เคยเซฟเก็บเอาไว้นานแล้ว แต่ด้วยนิสัยเป็นคนที่เก็บอะไร ไม่ค่อยเป็นที่เป็นทาง (มั่ง) ภาพเลยหายไปยังไงก็ไม่ทราบ ยังไงก็ต้องขอขอบคุณ ji-ju อีกครั้งที่นํามาโพสต์ใหม่
ภาพแรก มาในสถานะของการ์ด นปช. ที่ทะเร่อทะร่า(พยายาม)ไปให้ตํารวจจับ พร้อมอาวุธ จําได้ช่วงนั้นออกข่าวเกือบทุกสื่อ โดยเฉพาะ ผู้จัดการออนไลด์ ประมาณว่า "นรกส่งมาเกิด จับการ์ดเสื้อแดง พร้อมอาวุธอื้อ"
ภาพที่สอง น่าจะก่อนโดนจับ มาในสถานะ ภิกษุในพระพุทธศาสนา อาการ ไม่มีความสํารวม เข้าแทรกซึมอยู่ในม็อบเสื้อแดง คงพยายามสื่อว่า ม็อบเสื้อแดงทําให้พระพุทธศานาเสื่อมเสีย
ภาพที่สาม อ้าววววว.....โอล่ะพ่อ ไหงกลายเป็นทหารจาก ราบ 11 ไปได้หว่า...ฮิๆ
สังเกตุทั้งสามภาพ หน้าตา ทรงผม ไปได้เปลี่ยนไปเลย แสดงว่าอยู่ในช่วงเวลา เดียวกัน และยังมีกรณีนี้ อีกหลายเคส นี่แค่เคสหนึ่งเท่านั้นน่ะครับ
ฉนั้น...หากเราเข้าใจถึงพฤติกรรม และ วิธีคิด กับ การนํา ปฏิบัติการ io มาใช้ จัดการม็อบ ของคนที่อยู่เบื้องหลัง ชายชุดดําที่ คุณ จตุพร ว่าออกมาจากราบ 11 จึงไม่อยู่นอกเหนือความคาดหมาย
ปฏิบัติการ io หากไม่เข้าใจก็ลองถามอากู๋ ได้.....น๊าาาา  -----------------------------------------------
แก้ไขเมื่อ 30 ต.ค. 55 06:55:38
จากคุณ |
:
Moodle
|
เขียนเมื่อ |
:
วันออกพรรษา 55 06:52:32
A:1.0.199.156 X:
|
|
|
|