ก็ฝาก non แดงด้วยแล้วกัน อาจจะไม่รู้เรื่องราว ดวงใจฯบอกว่าผมไปด่าพ่อแม่สวิบูลเมื่อวันก่อน ซึ่งผมไม่ได้ทำ ถามหาหลักฐานก็บอกว่ามีเซฟไว้แล้ว แต่ก็ไม่เอามาลง โยกโย้แล้วก็เบี่ยงประเด็นไปเรื่องอื่น จะเอามาลงได้ยังไงก็มันไม่ใช่ผม ขืนเอามาลงก็หน้าแหกสิ ผมใช้ล็อคอินย้ง(suanplu) แต่คนที่พูดถึงสวิบูลชื่อ sirpaul ซึ่งผมไม่ได้โกรธอะไรแกเลย เพราะไม่ใช่คนที่มาปรักปรำผม
ผมถามจริงๆคุณจะเอาอะไรมาถกกับผม หน้าที่คุณคือขอโทษอย่างเดียว ยังมาทำหน้าโง่อยู่ได้ การกล่าวหาเรื่องอื่นกับการกล่าวหาว่าไปด่าพ่อแม่คนอื่น จะเอามาเปรียบเทียบกันอย่างนั้นเหรอ
ยังมีหน้ามาบอกด้วยนะคนกล้าหาญทำกันอย่างไร กล่าวหาว่าไปด่าพ่อแม่คนอื่นแล้วยังหน้าด้านตั้งกระทู้อย่างนี้นะเหรอเรียกว่ากล้าหาญ ไปเรียนมาจากไหนหมออุลตร้าซาวน์
ผมก็บอกในกระทู้อื่นแล้วว่าถ้าหากผมขาดสติ ไปด่าพ่อแม่ใครผมพร้อมหลังไมค์ไปขอโทษ เพราะข้อความนั้นคงถูกลบไปแน่นอน ผมไม่เคยตั้งกระทู้ ไม่เคยแตกประเด็น ดวงใจก็ไม่ต้องมาเฉไฉให้ไปตั้งกระทู้หรอก ชื่อก็บอกว่าตระกองขวัญแตกประเด็น ดันมาบอกผมไปแตกประเด็น เอือมระอา เป็นหมอ คนไข้ตายหมด จับประเด็นอะไรก็ไม่ได้จะไปซักประวัติ ซักอาการคนไข้อย่างไร
ไอ้เรื่องกระทู้อื่นตอบไปแล้วว่าไม่ให้ราคาดวงใจฯ