Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ด่วน TBBS โดนยึด ผู้ประกาศข่าว ได้พูดออกอากาศว่า " ผู้ชุมนุมของเรา " ติดต่อทีมงาน

หมายความว่าไง "ผู้ชุมนุมของเรา" มีอาเจนด้า นัยยะอะไรบอกมาสะดีๆ ชักไม่น่าไว้ใจแล้วช่องนี้ (อย่าลืมนะเว้ย ช่องนี้กินเงินภาษี ปชช.ไม่ใช่เงิน อำมาตยเผด็จการทหารชัวๆ ที่ชอบทำลายชาติปล้นชาติ ฉีกกฏหมาย รธน. คนดีจอมปลอมเหล่านั้น)

http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1353737587&grpid=03&catid=&subcatid=

เมื่อเวลา 12.59  น.  สถานีโทรทัศน์ ไทย พีบีเอส ได้รายงานข่าวการชุมนุมของพลเอกบุญเลิศ แก้วประสิทธิ์ แกนนำองค์การพิทักษ์สยาม โดยได้ต่อสายโทรศัพท์กับนายสุนทร รักษ์รงค์  ผู้ประสานงานเครือข่ายภาคใต้   ที่ให้สัมภาษณ์วิจารณ์ การใช้แก๊สน้ำตาของเจ้าหน้าที่ตำรวจในช่วงเช้า โดยใช้ถ้อยคำที่รุนแรง  รวมถึงการที่ผู้สื่อข่าว ไทย พีบีเอส  บาดเจ็บจากแก๊สน้ำตา   และได้มีการสอบถามเรื่องการที่ตำรวจเปิดช่องให้ผู้ชุมนุม 2 ช่องทาง



อย่างไรก็ตาม ตอนหนึ่ง ผู้ประกาศข่าว ได้พูดออกอากาศว่า " ผู้ชุมนุมของเรา "

แก้ไขเมื่อ 24 พ.ย. 55 13:44:57

จากคุณ : ทิศทางลม

 
 

จากคุณ : SP03
เขียนเมื่อ : 24 พ.ย. 55 14:03:08 A:110.171.16.145 X:




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com