CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangGameRoom


    หลังออกคะแนนเสียงพรุ่งนี้ หวังว่าเราจะไม่ได้ยินคำCTXอีกต่อไป หวังว่าอ.ธีรยุทธ ส.ว.เจิมศักดิ์ พี่โต้งจะไม่อารมณ์ค้าง

    ขาประจำทั้งหลายต้องรีบรีดอารมณ์กำหนัดเสียตั้งแต่คืนนี้แล้วนะ

    ไม่อยากเห็นการวี้ดว้ายเพราะคะแนนเสียงเอกฉันท์
    ไม่อยากเห็นอารมณ์คั่งค้างออกมาด่าเรื่องเก่าๆภายหลัง



    พรุ่งนี้เลิกแล้วก็ต้องแล้วกันไป แพ้หรือชนะต้องยอมรับ ไม่เอามาย้ำคิดย้ำทำเป็นแผ่นเสียงตกร่อง งานอื่นมีให้ตรวจสอบเยอะแยะกลับไปทำให้เรียบร้อย



    ยังไงๆๆถ้ารัฐบาลชุดยังอยู่ ไม่ต้องกลัวอ.ธีรยุทธจะตกงาน ส.ว.จะไม่ได้พ่นน้ำลาย ดร.อัมมาร์จะอดออกแขก เอกยุทธ ดีเจอัญชลี หมออาวุโสขาประจำเหล่านี้ไม่ต้องห่วงมีเรื่องให้ขุดด่าอีกเป็นร้อยๆนะ เดี๋ยวก็หามุกใหม่มาด่าได้อยู่ดีหละนะ

    แก้ไขเมื่อ 28 มิ.ย. 48 19:54:35

    จากคุณ : มาม่าเซียน - [ 28 มิ.ย. 48 19:53:15 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป