CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    ถ้าฟ้องสนธิ-สโรชา ก็ต้องฟ้องผู้ว่าฯอภิรักษ์ด้วย ฐานเป็นผู้สนับสนุน เปิดสวนลุมให้คนเข้าไปด่า

    ผู้ว่าฯอภิรักษ์ให้ความสะดวกแก่สนธิ เปิดสวนลุมให้สนธิมันเข้าไปกระทำความผิดหมิ่นประมาท ก่อนหรือขณะกระทำความผิด แม้ว่าสนธิมันจะไม่รู้เรื่องก็ตาม


    คนเป็นพ่อเมืองมีหน้าที่ดูแลความสงบ แต่ดันปล่อยให้คนเข้าไปว่ากล่าวคนอื่นเสียๆหายๆมิหนำซ้ำแอบอ้างเบื้องสูง ฯลฯ สนธิ-สโรชาโดนฟ้องเรียบร้อย  ดังนั้น ผู้ว่าฯก็ต้องรับผิดด้วยที่งดเว้นกระทำการ ปล่อยปละละเลยไม่สอดส่องดูแลห้ามปรามคนชั่ว หรือไม่แน่นะผู้ว่าอาจเห็นดีเห็นงาม ยิ้มร่าอนุญาตให้คนเข้าไปมั่วสุมด่าคนอื่น ..งานนี้มีหวังได้เข้าไปดูงานรถไฟลอยฟ้าในคุกแน่ๆ

    จากคุณ : มาม่าเซียน - [ 10 พ.ย. 48 17:49:52 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป