CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    “หล่อเล็ก เชื่องช้า”

    ดุเด็ดเผ็ดมันเป็นที่สุด สำหรับสนามการเมืองใน กทม. หลังจากที่พรรครัฐบาลอย่างไทยรักไทยฟันธงส่ง ส.ส.ทั่วกรุงเทพฯ ลงตีฐาน กทม. หวังกู้กระแสขาลง

    งานนี้เจ้าของบ้านอย่าง “หล่อเล็ก” อภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าฯ กทม. มีรึจะทนนิ่งอยู่ได้ สั่งระดมทีมรองผู้ว่าฯ บวก 50 ผอ.เขต ลงพื้นที่    แข่งทันที

    ไฮไลต์ของงานอยู่ที่คะแนนเสียงจากขาโจ๋ย่านเซ็นเตอร์พ้อยท์ ทั้ง  “หล่อเล็ก” และ “คุณหญิงหน่อย” คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ แม่ทัพ  ส.ส.กรุงเทพฯ แห่งพรรคไทยรักไทย ต่างเล็งจัดเวทีหน้าลานน้ำพุ ศูนย์รวมของขาโจ๋ขาช้อป เป็นสถานที่จัดงาน

    แต่ความหล่อหรือจะสู้ความเก๋า ถึงจะเป็นเจ้าของบ้าน แต่งานนี้ “เจ๊หน่อย” ขอล้วงคองูเห่า คว้าลานน้ำพุ มาตั้งเวที “พรรคไทยรักไทยพบเยาวชน”ได้ก่อน แถมเบียดเวที “ผู้ว่าฯ กทม. พบประชาชน” ไปหลบอยู่ลานศาลพระภูมิสยามสแควร์แทน

    แค่นั้นยังไม่พอ “เจ๊หน่อย” ใจกล้า ถึงขนาดเชิญ “หล่อเล็ก” ที่กำลังเดินพบขาโจ๋ขึ้นเวทีคู่กันอีกด้วย เรียกเสียงฮือได้ไม่น้อย
         
    งานนี้... ถ้าจะให้ฉายา “หล่อเล็ก เชื่องช้า” ก็คงจะไม่ว่ากระไรนะคร้าบ

    เก็บมาให้อ่านกันเล่น ๆ ครับ

    จากคุณ : Kusinowa - [ 19 ธ.ค. 48 13:39:26 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป