ความคิดเห็นที่ 1
1 ฮอนด้าเเจ้สปีนี้จะออกโฉมใหม่หรือเปล่าครับ ตอบ. ได้ข่าวมาว่ามีครับ ต่างที่กันชนหน้า กระจกข้างมีไฟ ไฟท้ายLED ประมาณเนี้ย
2 ราคาที่กทมเเละตจวต่างกันหรือไม่ ตอบ. คิดว่าไม่ต่าง แต่ที่กทมจะแถมมากกว่า
3 idsเเละ vtec เเตกต่างกันอย่างไรซื้อตัวไหนดีครับ ตอบ. หลักๆก็ vtec มีสเกิตร์รอบคัน เครื่องแรงกว่า ราคาต่างกัน 80000 ถ้าให้แนะนำ idsi เหมาะกับคุณมากกว่า เพราะแค่ idsi ก็ตอบสนองได้ดีพอสมควรแถมประหยัดกว่า หรือถ้าขับทั่วไป ตอนที่ tecยังไม่เปิด ก็ไม่ต่างกัน (มันจะเปิดที่3500รอบ หรือถ้ากระทืบคันเร่งเลย ก็จะเปิดที่ประมาณ2700รอบ) ซึ่งปรกติ ตอนเหยียบที่2500รอบ มันก็เร็วประมาณ110-120 Kmแล้ว
4 เเจ้สวิ่งทางไกลได้หรือไม่ ออกต่างจวเดือนละครั้ง ตอบ. มันก็ต้องได้อยู่แล้ว เพียงแต่อย่าขับเร็วเหมือนรถใหญ่ๆก็พอ อันตรายครับ
5 เเจ้ส cool เเจ้ส xtreme เเจ้ส plus ตอบ. cool, Xtreme เป็น vtec plus เป็น idsi ลองเทียบดูว่าเงิน80000 จะคุ้มมั้ย แต่เป็นผม ถ้ารถราคา7แสนกว่า ผมไปถอยรถที่ใหญ่กว่าอย่าง Focus,หรือLancer ดีกว่า แต่ไม่ได้หมายความว่า ไอ้เจ้า Jazz Vtecไม่ดีนะครับ
จากคุณ :
leo_piek2000(leo_piek2000)
- [
8 ม.ค. 49 20:39:04
]
|
|
|