CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    ==== เก็บมาฝากจากหว้ากอ ครับ ยางรถ เติมลม ข้างนอกก่อนใส่เข้าไป กับเติมตอนใส่อยู่ในรถ แรงดันต่างกันมั้ย===

    ในหว้ากอมีคนสงสัย ว่าเวลาช่างเติมลมยาง ตอนไม่ได้ใส่กับรถ แล้วเอาไปใส่ในรถ ยางมันโดนรถกดลงมา แรงดันมันจะเพิ่มขึ้นคลาดเคลื่อนไปกว่า ที่จะวัดและเติมลมตอนติดอยู่กับรถตามปกติมั้ย

    เดากันสิครับ ว่ามันจะต่างกันมั้ย

    แล้วตามไปดูคำตอบ ที่ กระทู้ที่หว้ากอ ครับตอนนี้ กระทู้เริ่มตกลงไปข้างล่างแล้ว แต่ยังเป็นกระทู้แนะนำแขวนด้านบนอยู่ ลองดูและถกกันได้ครับ

    เห็นห้องนี้ใช้รถกันเยอะ น่าจะสนใจเรื่องนี้ เลยแวะมาฝากครับ
    http://www.pantip.com/cafe/wahkor/topic/X4627461/X4627461.html

    จากคุณ : -=Jfk=- - [ 18 ส.ค. 49 22:41:55 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | PanTown.com | BlogGang.com