Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ++++++++++ Fortuner เป็นรถ Safety Cars ใน Formula1 ที่ บาร์เรน / ขอโทษคุณ Kroner ด้วย +++++++

    1. วันนี้นั่งดู F1 ที่ บาร์เรน หลังจบการแข่งขัน รับรางวัลกันทั้ง แมสซ่า , แฮลมิลตัน , ไรโคเนน เรียบร้อยแล้ว

    มีแว๊บนึง เห็น Fortuner สีขาว มี Scoop ดักลม ล้อ standard เหมือนที่ขายในไทย น่าจะเป็นเครื่องดีเซล ที่ข้างรถติดสติกเกอร์ ถ้าอ่านไม่ผิด "Safety Car"

    ไม่น่าเชื่อว่า รถที่ว่ากันว่าเบรคห่วย จะสามารถเป็นรถที่ใช้สำหรับกิจกรรม F1 ได้

    ------------------------------------------------------------------
    2. ก่อนหน้านี้ ผมได้ต่อว่าคุณ Kroner ไปเรื่องเกี่ยวกับ Fortuner เบรคห่วยๆ ซึ่งช่วงนั้น fortuner ผมยังไม่ได้ทำการเปลี่ยนแม่ปั๊ม และแผงดักลม แต่หลังจากที่ได้เข้าไปเคลมที่ 0 toyota ทั้งสองรายการ บวกกับ ได้ทำการปรับเบรคหลังโดยร้านทำช่วงล่าง ทำให้รู้สึกเบรคดีขึ้นอย่างกับหน้ามือ หลังเท้าเลย

    ทำให้ได้ทราบว่าสิ่งที่คุณ Kroner ได้แย้งผมมา ค่อนข้างถูกต้อง คือรถ fortuner ไม่ได้ห่วยอะไรมากมาย แถม toyota ก็รับผิดชอบมากพอควร แม้จะไม่ถูกใจ 100%


    ขอโทษคุณ Kroner ด้วยครับ

    จากคุณ : โปรดฟังอีกครั้ง - [ วันเถลิงศก (15) 23:27:21 A:125.24.160.162 X: TicketID:134033 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom