Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ประกันภัยชั้นหนึ่งเล่นแง่ในกรณีตำรวจตัดสินว่าก้ำกึ่ง

    เราขับตรงมา รถคันหน้าเจอสิ่งกีดขวาง หักหลบ เราจะหลบตาม กำลังชะลอรถเพื่อเบี่ยงออกขวา เปิดไฟเลี้ยวแล้ว รถคันหลังจะหลบเราออกซ้าย แต่ไม่พ้น เลยชนท้ายรถเรา
    ตำรวจตัดสินว่าประมาทร่วม แต่ลงในบันทึกประจำวันว่าก้ำกึ่ง ประกันไม่ยอมซ่อมให้เราซึ่งมีประกันภัยชั้นหนึ่ง และจะให้เราไปเปลี่ยนคำให้การ แต่เราได้อ่านในกรมธรรม์แล้วระบุไว้ว่าหากมีการเปลี่ยนคำให้การจะเกิดเป็นกรณีโมฆียะ สงสัยว่าเราควรจะเปลี่ยนคำให้การหรือไม่ และถ้าเราไม่เปลี่ยนคำให้การ ยังยืนยันว่าประมาทร่วมเหมือนเดิม ประกันภัยจะยังสามารถเล่นแง่ไม่ยอมซ่อมรถให้เราได้อีกหรือไม่

    จากคุณ : Roxy Baby - [ 18 มิ.ย. 50 17:06:27 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom