Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    **** รีวิว ทริปชลบุรี-ปาย-ปางอุ๋ง-ห้วยน้ำดัง by Honda Jazz ****

    ไปเที่ยวเหนือมาเก็บรูปมาฝากครับ
    ทริป 1-5 ธ.ค. ปาย-ปางอุ๋ง-ห้วยน้ำดัง-สวนสัตว์เชียงใหม่

    แรกเริ่มเดิมทีแพลนทริปช่วงหน้าหนาวไว้ว่าอยากจะไปเที่ยวเหนือซะหน่อย หลังจากปีที่แล้วเอารถคู่ชีพไปลองขึ้นดอยอินทนนท์มา
    ปีนี้ก็เลยเริ่มหาข้อมูลตั้งแต่ช่วงกลางปี เห็นหลายคนพูดถึงปาย-ปางอุ๋ง-ห้วยน้ำดังกันเยอะ ก็เลยตัดสินใจว่าเอาวะไปที่นี่แหละ
    หลังจากนั้นก็เริ่มหาข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวที่พัก และแผนที่การเดินทางทั้งหลาย  รวมประเมินด้วยว่าเจ้าตัวเล็กผมจะเดินทางไหวไหม พอดีคุณ TOP โพสกระทู้รีวิวเหมือนกันก็เลยตัดสินใจเอาล่ะ ลองสักตั้งแล้วกัน
    จนทำให้เกิดทริปนี้ขึ้นมา
    เริ่มเดินทางวันที่ 30 พ.ย. ครับ ออกจากศรีราชาราวๆ สองทุ่มครี่ง
    แวะซื้อปลาเส้นกับปลาหมึกกรอบที่บางแสนเผื่อเวลาขับรถแล้วง่วงซะหน่อย
    ราวๆสามทุ่มออกเดินทางที่บางแสนครับ แวะเติมน้ำมันที่ปั๊มเจ็ทชลบุรีจนเต็มถัง

     
     

    จากคุณ : mongolia - [ 20 ธ.ค. 50 09:59:33 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom