Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    === ฝากเตือนเพื่อนๆ ระวัง ทางออก สายเอเชีย ตรง กม. 53 พหลโยธิน ก่อนต่างระดับบางปะอินด้วยครับ ===

    เมื่อคืนเข้ากทม. ไปลอง Harley  Steet Bob  ที่ ดูไว้ และรอ Dealed กับเค้า ที่รามอินทรา กับเพื่อนๆ เสร็จแล้วก็นั่งทานข้าวกันต่อ ที่ แถว เกษตรนวมินทร์

    ออกจากกทม มาประมาณเที่ยงคืน โดยออกมาทางพหลโยธิน ผ่านรังสิต แทนที่จะไปเส้น แจ้งวัฒนะบางปะหันประจำ

    แต่เส้นนี้ ผมก็ใช้บ่อยพอสมควร และใคร ที่เคยใช้ทางเส้นนี้ คงจำกันได้ดี ตรงทางออกเบี่ยงซ้าย ตามป้ายไปอยุธยา และ นครสวรรค์  ที่กม. 52-53 นี่ ช่องมันเล็ก ถ้าเพลินนิดนึงเลย ประจำ และต้องไปกลับรถไกล

    เมื่อคืนพอ ใกล้ถึงตรง ป้ายเตือนอันแรกเตียมออก ก็เตรียมชิดซ้าย แต่มีรถปิคอัพช้า บังหน้า ก็เลย หลบออกขวา แล้ว แซงขึ้นไป พอแซงพ้น ก็เตรียมเลี้ยวเข้าไปเพื่อจะออกตามทางปกติ แต่พอเข้าไปแล้ว แสงไฟจากคันหลัง ที่ส่องตาม มา กับเหลือบมองไป เห็นมีทางออก เป็นช่อง และ กำแพงกั้นถนน คล้ายกับทางออก

    แว่บนั้น งงว่าเฮ้ย เลยแล้ว ก็เลยหักเข้าไป

    พอหักเข้าไปตามทางที่เหมือนทางออก กลายเป็นว่าตรงนั้น เหมือนเปนทางออกเก่าที่ปิด มีคันคอนกรีต กว้างประมาณ ฟุตปาทดักขวางช่องนั้น แล้ว ต่อด้วยกำแพง ที่ว่า ที่ไล่จากตากต่ำ จนขึ้นไปสูงประมาณ เมตรนึง แต่ไม่ได้เป็น กำแพงเดี่ยวนะ เป็นกำแพงสองอันคู่ ขนานกันตรงกลางเป็นร่องกว้าง ประมาณ เมตรครึ่ง

    พอเข้าไปก็เฮ้ยแล้ว ล้อหน้าก็ซัดเข้ากับขอบคันหินอันนั้นแหละ ล้อกระเด็นออกไป รถเชิดหน้า ขึ้น แล้ว ก็พุ่งต่อไป บนกำแพง โดยเอากลางท้องรถพาดกับสันกำแพง ล้อลอยทั้งสี่ล้อ ไถลไปบนนั้นประมาณ 20 เมตรก่อนจะหยุดมันเอนลงมาด้านคนขับครูดไปเบียดกำแพงด้านนอก นิดหน่อยทำให้ Side Air Bag ดีดออกมา รถคาอยู่ในร่องด้านคนขับเอียงลง พอดีกระจกพ้นขอบปูนพอดี กระจกไฟฟ้าเปิดได้  ก็กดเปิด แล้ว ดับเครื่องก่อนปีนออกมา

    พอดีกู้ภัยอยู่ตรงนั้นพอดี ก็เลยช่วยตามรถยกมาให้

    แต่รถยกเอาออกไม่ได้ ต้องรอรถเครนอีกคัน มาช่วยยกลอยจากร่อง ไม่ให้รถช้ำก่อน ลากจูงมาที่ศูนย์บ้านผม (แต่วันนี้ เอากลับไป เข้าอู่เพื่อนผมที่กทม.แล้ว)

    พอออกมาจากรถ แล้ว มองที่รถ ต้องบอกว่า มันดูดีกว่าที่คิดไว้ จากตอนก่อนออกมาจากรถ แฮะ

    แต่คนไม่เป็นไรแม้แต่นิดเดียว นอกจากเซ็งเลย  yuck

    สภาพรถตอนที่คาก่อน ยกออกมา จากร่อง ถ่ายด้วยกล้องมืดๆ

     
     

    จากคุณ : -=Jfk=- - [ 8 ก.พ. 51 19:12:21 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom