Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    เขียวปุ๊บ แบบแตรปั๊บ

    พวกนี้เข้าข่ายโรคจิตรึเปล่าครับ ผมเจอมาหลายครั้งแล้ว รู้ก็รู้ว่ามันจะเขียว แต่รอให้มันเขียวจริง ๆ ก่อนแล้วค่อยไปไม่ได้เหรอ หรือบางทีก็เจอพวกอยากฝ่าไฟแดงแต่เราขวางอยู่ ก็บีบแตรไล่ซะงั้น
    อีกเรื่อง พวกขับไม่ตรงเส้นตรงวา ทางเป็นทางโค้ง แต่เวลาโค้งนี่ทำไมไม่วิ่งให้อยู่ในเลนก็ไม่ทราบ แถออกมาหรือไม่ก็ตรงฝ่าเส้นเลนที่มันโค้งอยู่ซะงั้น มันเกิดอะไรกันขึ้นครับ

    จากคุณ : SPTBKK - [ 18 ธ.ค. 51 20:39:04 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom