Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ~ขอตั้งกระทู้ที่ไม่เกี่ยวกับตำรวจทางหลวงแต่เป็นประโยชน์แก่ผู้ที่เสียชีวิตครับ~

    เนื่องจากเมื่อตอนเวลาประมาณ 21.30 ที่ผ่านมา (คืนวันที่26) ผมได้ไปนั่งรับประทานอาหารที่ร้านโคขุนบนถนนแจ้งวัฒนะ ในฝั่งที่ลงมาจากสะพานพระรามสี่ ที่สร้างข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาช่วงเกาะเกร็ด ระหว่างที่นั่งรับประทานอาหารอยู่นั้น ได้ยินเสียงดังคล้ายกับเอาหนังสือกองใหญ่ๆโยนลงพื้น อีกไม่นานได้มีพนักงานของร้านไปยืนดูที่ถนนก็พบ ชายอายุประมาณ 40-50 ผิวคล้ำ ได้เสียชีวิตคาที่บนถนน พอดีในร้านอาหารมีเจ้าหน้าที่จาก อบต.บางพลับ อยู่ด้วยและได้แจ้งตำรวจท้องที่และมูลนิธิให้มาในที่เกิดเหตุ ระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังอยู่ระหว่างเดินทางมา พนักงานรับรถก็ได้ฉายไฟให้ผู้ที่ผ่านมาระมัดระวังและเลี่ยงเส้นทาง
      ผมก็ได้เดินออกมาดูและสอบถามกับพนักงานรับรถที่เห็นเหตุการณ์จึงได้ความว่า ชายผู้นี้กำลังจะข้ามถนนไปอีกฝั่งแต่ได้มีรถที่แล่นมาด้วยความเร็วสูงชนเข้าเลยเสียชีวิตคาที่ (เท่าที่ดูท่าทางจะขับเร็วมากครับเพราะร่างผู้ตายกระเด็นไกลเกือบถึงหนึ่งช่วงเสาไฟฟ้า)  และเท่าที่ผมสอบถามมาว่ารถยี่ห้ออะไรทะเบียนอะไร แต่พนักงานรับรถไม่ทราบครับ อาจจะเป็นเพราะพนักงานรับรถเป็นคนต่างด้าว แต่ได้ชี้ให้ผมดูว่าเป็นรถแบบไหนจากตัวอย่างรถของลูกค้าในร้าน ซึ่งที่ชี้ให้ผมดูคือรถ ซีอาร์วี พนักงานบอกอีกว่า สีดำๆ

    จึงรบกวนสมาชิกชาวรัชดาโดยเฉพาะอู่รถหรือบริษัทประกันว่า ถ้าเห็นรถ ที่รูปทรง เป็นรถ SUV สี โทนดำๆ มีร่องรอยจากการชนด้านหน้า ที่น่าจะเกิดจากการชนคน ก็ช่วยแจ้งเบาะแสของท่านไปที่ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรีด้วยครับ ขออภัยด้วยนะครับ ผมพยามที่สุดแล้วแต่ได้ข้อมูลมาแค่นี้จริงๆ

    ปรกติผมจะตั้งกระทู้ในนามตัวแทนตำรวจทางหลวง แต่คราวนี้ขอผมตั้งกระทู้ในนามประชาชนคนนึงที่ไม่อยากเห็นใครได้เสียชีวิตโดยไม่มีใครรับผิดชอบครับ

    จากคุณ : radar_gamo - [ 27 ก.พ. 52 00:37:42 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom