CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    รู้สึกว่าเดี๋ยวนี้มีการ "ตำรวจจราจรตรวจจับเยอะขึ้น" ใหมครับ?

      เยอะขึ้น .. ชัดเจน (16 คน)
      เท่าเดิม .. นี่นา (4 คน)
      น้อยลง ...งง (0 คน)

    จำนวนผู้ร่วมโหวตทั้งหมด 20 คน

     80.00%
     20.00%
     0.00%


    เดี๋ยวนี้ผมรู้สึกว่าไม่ว่าจะไปที่ใหน? (ในกทม.) ผมมักจะ "เห็นตร.คอยจับรถ/มอเตอร์ไซด์" เกือบทุกวันเลยครับ

    มีตั้งแต่ ...

    1. 2-3 คนคอยดักตอนหัวโค้ง

    2. 1 คนคอยดูต้นทาง เพื่อ ว. ไปให้ข้างหน้าดักจับ

    3. "หลายคน" คอยจับตามจุดเก็บเงินทางด่วนทีใหญ่ๆ

    4. "หลายคน" คอยดูตามจุดกลับรถที่สำคัญ ถึงป้ายทะเบียนหมดอายุ .. บางทียื่นหน้าเข้ามาใกล้จนนับจำนวนสิวได้เลย .. สงสัยลืมใส่แว่นฮ่าฮ่าฮ่า (เช่นจุดวกกลับจากทางด่วนรามอินทราก่อนเลี้ยวขวาไปทางเหม่งจ๋าย)

    5. "ด่านตรวจจับแอลกอฮอล์" ตอนกลางคืน


    ฯลฯ

    หรือว่าผมคิดมากไปเองว่าด่านเยอะขึ้น?


    ไม่ว่าจะแบบใหนก็แล้วแต่ .. หากเราทำผิดกฏจราจร เช่นฝ่าไฟแดง / คุยมือถือ(ไม่ใช้handfree) / ขับรถเร็วเกินกำหนด / เมาแล้วขับ .. ฯลฯ อันนี้ผมไม่ว่านะ

    แต่ .. วิธีการตั้งด่านนี่สิครับ ที่บางทีทำเอารถติดโดยไม่จำเป็นเลย.ย.ย (เช่นถนนปิ่นเกล้า-นครชัยศรี ขาออก ก่อนถึง สาย3 พี่ท่านเล่นมานับสิบคน แถมไป "ยืนบนช่องกลาง" ที่รถวิ่งเร็ว ทำให้รถติดนานน.น.น มาก..ก.ก .. และ ผมว่าก็อันตรายมากด้วยนะครับสำหรับชีวิตตร.เอง)

    จากคุณ : Top27 - [ 30 เม.ย. 52 09:23:38 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | PanTown.com | BlogGang.com