Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ตามหาเสื้อกันฝนอยู่ครับ

    ผมพยายามตามหาเสื้อกันฝนที่สามารถใส่ทับเสื้อเจ๊กเกตที่มีการ์ดอยู่ครับ ปกติพอจะใส่เสื้อมาการ์ดขี่ฟีโน่เปนประจำ แต่พอฝนตกเมื่อไหร่มีปัญหากับเสื้อทุกที ลองซื้อกันฝนมาหลายตัวแล้ว พอใส่แล้วขาดบ้าง ยัดไม่เข้าบ้าง บ้างทีเข้าไปแล้วแต่ติดกระดุมไม่ได้บ้าง พอลองใช้แบบคลุมไม่มีแขน ก็กระพือซะจนเป็นกระหังเลย

    ทุกวันนี้ต้องใส่สองตัว ตัวแรกใส่กลับหลัง แต่ติดกระดุมไม่ได้ แล้วเอาติดตัวใส่คลุมทับ ทุกลักทุเลพอสมควร ไม่อยากถอดเสื้อแจ๊กเกตออกครับ ไม่ทราบว่าใครพอจะมีวิธีหรือแนะนำเสื้อกันฝนดีๆ ใหญ่ๆ หนาๆ ได้บ้างครับ

    *จริงๆอยากได้เสื้อกันฝนแบบที่ท่านตำรวจจราจรใส่เวลาฝนตก สีส้ม ตัวใหญ่ ใส่ทับเครื่องแบบ แถมวัสดุอย่างดีอีกต่างหาก*

    จากคุณ : นาย TK - [ 20 พ.ค. 52 07:44:55 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom