Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ใครเคยขับรถชนคนตาย มาเล่าประสบการณ์หน่อยครับ

    เพื่อนๆมีใครเคยขับรถแล้วเกิดอุบัติเหตุทำให้่คนตายมั๊ยครับ ไม่ว่าเราจะผิดเองหรืออีกฝ่ายผิด อยากจะให้ช่วยแชร์ประสบการณ์ ความทุกข์ ความยุ่งยาก ความไม่สบายใจ นอนไม่หลับไปกี่วัน

    เพียงเพื่อจะเตือนเพื่อนๆ เวลาที่ขับรถโปรดระมัดระวัง ไม่ให้เกิดอุบัติเหตุ ไม่ว่าเกิดจากตัวเรา หรือเกิดจากฝ่ายอื่น บางอย่างเราสามารถป้องกันได้ เพียงแค่มีน้ำใจ ไม่ถือว่าทางตรู มรึงต้องหลบเท่านั้น หรือเพียงแค่ลดความเร็วลง เพราะคนอื่นๆบนถนนขับรถชุ่ยๆมีอยู่ทั่วไป

    จากคุณ : ลุงเต่า - [ 24 พ.ค. 52 09:02:06 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom