ปรกติเรา กับเพื่อน มีขับรถให้กันบ้างค่ะ เมื่อวานพาหมา(ของเรา)ไปหาหมอเลยชวนเพื่อนไปด้วย ขับรถไปรับเพื่อนที่บ้าน เพื่อนเราก็ไปเป็นเพื่อน ขากลับเพื่อนจะไปลงที่ซีคอน(เพื่อนนัดดูหนังกับแฟน) เราเลยให้เพื่อนขับส่วนเรานั่งอุ้มน้องหมาไป สรุปไปฝ่าไฟแดงตรงลำสาลี T_T
เพื่อน- ฝ่าไฟแดงหว่ะ
เรา- ง่ะ แยกนี้มีกล้องอ่ะแก ฝ่ามาแดง หรือ เหลือง แดงนานยัง
เพื่อน- แดงเลยล่ะ ฝ่ามาแบบช้าๆด้วย ก็เห็นคันอื่นยังไปอ่ะ
เรา- โดนปรับแน่เลย
เพื่อน- 555 รถแก แกก็ไปจ่ายดิ
เรา- (เงียบ)
ใครสมควรจ่ายคะเนี๊ย? ใจนึงเราก็แบบ เพื่อนทำผิดเพื่อนก็ต้องจ่ายดิ ก็ถ้าเราขับรถเพื่อนไปทำผิดเราก็จ่ายให้เพื่อนอยู่แล้ว (แต่ไม่กล้าทวง) อีกใจก็คนเค้าอุตส่าห์ขับให้ ไปก็ไปเป็นเพื่อนเรา ยังจะให้เค้าเสียตังค์อีก
เพื่อนคงเห็นเรารู้จักกับตำรวจน่ะค่ะ เลยขำๆ แต่เราไม่อยากจะบอกเพื่อนเลย ว่าเด๋วนี้เราทำผิดก็ไปจ่ายเองแล้วล่ะค่ะ เอาใบสั่งไปให้เพื่อน เพื่อนเป็นนายตำรวจ ก็ไปใช้ลูกน้องในแผนก แล้วลูกน้องเค้าก็รุ่นพ่อเราทั้งนั้น แถมรู้จักสนิทกันกับเราอีก เราก็เกรงใจน่ะซิคะ T_T
จากคุณ :
Sweet Preppy
- [
8 มิ.ย. 52 10:21:37
]