 |
ความคิดเห็นที่ 3 |
|
ถ้าไม่ว่าอะไร เดี๋ยวผมช่วยเขียนเล่นๆให้น้องปลาทูแล้วกันนะ เพราะว่าใช้อยู่ทั้ง 2 คันพอดี CRV ตัวปัจจุบันนะ (เครื่อง 2400) ไม่ใช่ minor, ส่วน Teana เครื่อง 2500 sunroof+nav
คือ Teana เนียน เรียบ หรู และขับสบายกว่า นุ่มกว่า เครื่องก็แรงกว่า ที่สำคัญช่วงล่างดีกว่านะครับ เกาะถนนดี เวลาเข้าโค้งมันใจกว่า CRV เยอะเลย เพราะว่าไม่โคลงแม้แต่น้อย เยี่ยมมากๆ แต่รู้สึกว่า จะกินน้ำมันกว่า CRV นิดนึงนะครับ แล้วก็เวลาขึ้นสะพานแรงๆ มีการกระแทกเล็กๆ, พวก push start ก็สะดวกใช่เล่น แถมดูหรูมากๆ มีคนเหลียวมามอง (สีดำ)
ส่วน CRV นั้น ทัศนวิศัยดีกว่า แน่นอนอยู่แล้ว เพราะว่ารถสูงกว่า เครื่องแรงดีใช้ได้ เอนกประสงค์ และเหมาะกับการไปต่างจังหวัด เพราะว่าสามารถลุยได้บ้าง, พนักพิงแขนซ้ายก็อยู่ในตำแแหน่งที่วางแขนได้ดีกว่า Teana ทำให้ขับไกลๆ อาจสบายแขนซ้ายกว่า, มีช่องใส่ของกระจุกกระจิกที่เป็นระเบียบ และใช้งานได้ดีกว่า
ผมเลือก Teana แบบไม่ลังเลยนะ เพราะว่าตอนนั้นกำลังคิดว่าจะเอาอะไรดี Camry Hybrid ก็รอ 2-3 เดือน, Accord ก็ไม่สวย
แล้วแต่จะเลือกละครับ
จากคุณ |
:
นายประทีป (ไม่มีล็อคอินแล้ว)
|
เขียนเมื่อ |
:
6 ส.ค. 52 16:16:32
A:125.25.20.186 X:
|
|
|
|
 |