Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
All New City รถอายุ 9 เดือน ขอโชว์สนิม  

ผมออกรถมาประมาณปลายเดือน ม.ค. 52  ผมเป็นคนล้างรถเอง เช็ดเอง แทบจะทุกซอกทุกมุม  จนเจอตอ  เห็นสนิมตรงประตูใกล้ตัวบานพับ แน่นอนว่าไม่ได้เกิดจากผมหรือการใช้งาน เพราะมันอยู่ในซอก  ผมก็เอามา post ไว้แล้ว

ผมเข้าศูนย์ภาษีเจริญเพื่อรับการแก้ไข เพียงแค่แต้มสี  พ.นง.  ที่ศูนย์บอกว่า สีของเราสามารถกันสนิมได้ เอ่อ.. .......และตอนนี้ ที่แผลเดิมเริ่มมีสนิมเกิดขึ้นอีกนิดนึงแล้วจากแผลที่แต้มสีไว้ กันตรงไหนว่ะ

มาเดือนกันยายนผมก็เช็ครถไปเรื่อย จนเจอตออีกแล้ว สนิมที่ท้ายรถ  ผม Email เข้าไปแจ้งที่ Honda.co.th  ไม่นาน ทาง honda โทรเข้ามาถามว่าจะสะดวกเพื่อรับการแก้ไขที่ศูนย์ไหน ผมบอกว่า คงจะเป็นศูนย์ภาษีเจริญ

ผมเลยเข้าไปที่ศูนย์ภาษีเจริญ K.อดิศักดิ์เข้ามารับเรื่องโดยตรง ถ่ายรูปเก็บประวัติไปแล้ว
ผมจะเอารถเข้าไปแก้ไขเรื่องนี้ประมาณกลางเดือน พ.ย. เพราะช่วงนี้ต้องใช้รถ

ถามเพื่อนๆก็ไม่เจอ หรือหาไม่เจอก็ไม่รู้ -___-!  ผมเป็นพวกสอดรู้สอดเห็น รื้อไปเรื่อย  จนไปเจอสนิมตรงเหล็กที่วางเบาะแถวๆเบาะหลัง ผมก็เอากระดาษทรายมาขัดเอาสนิมออก เอา sonax ฉีดๆ  แล้วก็เอาสีที่ขอมาจากแต้มๆ  อันนี้ไม่เป็นไรเพราะไม่เกี่ยวกับตัวถัง

คือรถน่ะมันดีนะขับมาแค่ 14K โลเอง  แต่ผมสงสัยว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไรอ่ะครับ   มันไม่ได้ชุบกันสนิมหรอครับ

ความคืบหน้าจะเป็นยังไง ผมจะมาแจ้งให้ฟังอีกทีนะครับ

 
 

จากคุณ : Neo007
เขียนเมื่อ : 17 ต.ค. 52 08:58:53




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com