รบกวนหน่อยค่ะ อยากเปลี่ยนเครื่องเสียงใหม่มี DVD + TV เลือกยี่ห้อไหนดีคะ
|
|
|  | | zulex (1 คน) |
|
| | |  | | convex (0 คน) |
|
| | |  | | for you (1 คน) |
|
| | |  | | worldtech (0 คน) |
|
| | | อื่น ๆ แนะนำ........ (5 คน) |
|
| |
| | | | | zulex (1 คน) | | | | convex (0 คน) | | | | for you (1 คน) | | | | worldtech (0 คน) | | | | อื่น ๆ แนะนำ........ (5 คน) | | | จำนวนผู้ร่วมโหวตทั้งหมด 7 คน |
ตอนนี้ใช้ sony เล่น CD/MP3 ค่ะ อยากเปลี่ยนเป็นเครื่องเล่น DVD กับ TV ราคาหมื่นต้น ๆ ค่ะ
บางร้านก็แนะนำเป็นแบบแยกส่วน ฟร้อน 1 เครื่อง จอ 1 เครื่อง เพราะว่า ถ้าเสียจะได้ใช้เครื่องที่เหลือได้ บางร้านแนะนำเป็น 2 din เพราะสวยกว่า เล่นง่ายกว่า เป็น touch screen
แต่เรื่องสวยที่ให้แบบ 2 din ไปค่ะ แต่ตอนนี้เลือกยี่ห้อไม่ได้อีกแล้วค่ะ ไปดูร้านนึงบอกว่าให้เล่นของ zulex ถ้าเสียเปลี่ยนเครื่องให้ ของศูนย์นะคะ ไม่ใช่ของแม่สาย พอไปอีกร้านบอกว่า zulex เคมยาก ส่งไปซ่อมยังไง ก็กลับมาสภาพแบบนั้น ให้เล่น convex กับ for you ดีกว่า ของเกาหลี ฮ่องกง ไปอีก 2 ร้าน บอกว่า convex ไม่ดี แนะนำ worldtech เอางงเลยทีเดียวค่ะ เลยอยากขอคำแนะนำว่าควรจะเล่นรุ่นไหนดีคะ เพราะราคาใกล้กันเลยค่ะ
แก้ไขเมื่อ 15 พ.ย. 52 00:09:19
จากคุณ |
:
Onlyoil
|
เขียนเมื่อ |
:
15 พ.ย. 52 00:08:56
|
|
|
|