บังคับ ต่อภาษีผ่าน ธนชาติ ขอความคิดเห็นหน่อยครับ
|
|
Update ครับ
ปีนี้ทาง ธนาชาติ ส่งจดหมาย บังคับจ่ายเงินค่าต่อทะเบียน ค่าพรบ. และค่าบริการ 150 บาท ซึ่งสองปีที่ผ่านมาจะไปต่อทะเบียนเองเพราะใกล้บ้านและสะดวก โดยไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าบริการของทางธนชาติ
พอมาวันนี้จะไปต่อทะเบียนที่กรมขนส่ง เอง ทางกรมขนส่งแจ้งว่า มีการต่อทะเบียนไปแล้ว จึงคิดว่าเป็นทาง ธนาชาติต่อไปแล้ว และได้โทรคุยกับเจ้าหน้าที่ แจ้งว่า เริ่มเป็นปีแรก ทางธนชาติ มีนโยบายใหม่ (บังคับ) ต่อ กินค่าบริการ รายละ 150 บาท ฟรีๆ หารายได้เข้าบริษัท วันนี้ผมได้โทรไปวีนจะไม่จ่าย ไม่ทราบว่าใครเจอเคสแบบนี้มาบ้าง แล้วทำอย่างไรกันบ้างครับ
หลังจากการติดต่อ call center และได้คุยกับเจ้าหน้าที่ระดับหัวหน้า จนในที่สุดมีการติดต่อกลับมาเพื่อแจ้งยกเว้นค่าบริการให้แล้วครับ
ปล. ได้ต่อทะเบียนโดยไม่ต้องเสียค่าบริการกับทางธนชาต แต่กลับต้องเสียเวลาไปเองหนึ่งรอบที่ขนส่ง กับเสียสุขภาพจิต ที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ครับ
แก้ไขเมื่อ 20 พ.ย. 52 08:22:59
จากคุณ |
:
pom323
|
เขียนเมื่อ |
:
19 พ.ย. 52 08:48:57
|
|
|
|