Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
วิศวกรซิ่งเก๋งชนตร.บางยี่เรือเสียชีวิต(ข่าวคนเมาอีกแล้ว)  

วิศวกรซิ่งเก๋งชนตร.บางยี่เรือดับอนาถ

http://www.komchadluek.net/detail/20091211/40784/วิศวกรซิ่งเก๋งชนตร.บางยี่เรือดับอนาถ.html

(11ธ.ค.) เวลา 03.00 น. ร.ต.อ.กิติ กิจประชุม พงส.(สบ1) สน.ภาษีเจริญ รับแจ้งเหตุตำรวจถูกรถชนเสียชีวิต ที่จุดกลับรถตรงข้ามปั๊มแก๊สบางไผ่ ถนนเพชรเกษม แขวงปากคลองภาษีเจริญ เขตภาษีเจริญ กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรนิติเวช รพ.ศิริราช เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุบริเวณจุดกลับรถพบศพ ด.ต.ทรงยศ แก้วแจ่ม อายุ 55 ปี ผบ.หมู่ ป. สน.บางยี่เรือ ช่วยราชการฝ่ายสืบสวน สน.บางยี่เรือ สภาพศพนอนตะแคงขวาจมกองเลือด สวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงยีนขายาวสีฟ้า มีบาดแผลกะโหลกศีรษะแตก ขาซ้ายหัก ใกล้ศพพบกระเป๋าสะพายสีดำซึ่งเป็นของผู้ตาย

ห่างจากที่เกิดเหตุ 20 เมตร บนถนนเพชรเกษมฝั่งขาออกพบรถแวนมิตซูบิชิ รุ่นสเปซวากอน สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน 4ฐ 8073 กรุงเทพมหานคร สภาพหน้ารถกระจกหน้าขวาแตกร้าว กันชนขวาบุบยุบ มีนายธีรเชษฐ์ พนารังสรรค์ อายุ 23 ปี ชาวปทุมธานี เจ้าของรถยืนอยู่ในสภาพมึนเมา ให้การว่า เพิ่งจบวิศวะจาก ม.ธรรมศาสตร์ ยังไม่มีงานทำ ก่อนเกิดเหตุเดินทางออกมาจากสถานบริการย่าน ม.เกษตรฯ และจะขับรถกลับบ้านย่านบางบอน

"ระหว่างที่ขับรถมาทางเลนขวา บริเวณจุดเกิดเหตุความเร็วประมาณ 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เห็นผู้ตายเดินข้ามถนนและคุยโทรศัพท์ จึงบีบแตร พร้อมกับเปิดไฟสูงใส่ แต่ผู้ตายกลับยืนนิ่งอยู่กลางถนน ผมพยายามเหยียบเบรก และหักพวงมาลัยหลบแต่ไม่ทัน รถพุ่งชนอย่างแรง จนร่างกระเด็นใส่กระจกหน้ารถ และตกลงพื้นถนน ศีรษะฟาดพื้นอย่างแรง ผมตกใจจอดรถและรีบลงมาดูพบว่าเสียชีวิตแล้ว" นายธีรเชษฐ์กล่าว

ทั้งนี้ ขณะชันสูตรศพมี พ.ต.ท.วิสุทธิ์ แก้วอินตา สว.สส.สน.บางยี่เรือ ผู้บังคับบัญชาผู้ตาย เดินทางมาดูศพ พร้อมกล่าวว่า ด.ต.ทรงยศ เป็นตำรวจน้ำดี ขยันทำงาน และทราบว่าผู้ตายแต่งงานมีครอบครัวแล้ว มีลูก 2 คน เรียนอยู่ระดับมหาวิทยาลัย ก่อนเกิดเหตุมีลางสังหรณ์โดย ด.ต.ทรงยศ เข้ามาถามตนก่อนออกจากที่ทำงาน ว่า "พรุ่งนี้มีงานอะไรหรือเปล่า" ตนก็บอกไปว่ามีงานปกติ ด.ต.ทรงยศ ก็บอกว่าถ้าอย่างนั้นพรุ่งนี้ "ผมไม่มาทำงาน"

พ.ต.ท.วิสุทธิ์กล่าวว่า ปกติ ด.ต.ทรงยศ ขับรถและขี่จักรยานยนต์ไม่เป็นต้องอาศัยรถรับจ้างมาทำงานและกลับบ้านย่านตลิ่งชันทุกวันเชื่อว่าก่อนเกิดเหตุหลังจากเรียกรถแท็กซี่จากที่ทำงานมาลงกินข้าวต้มใกล้กับปั๊มแก๊ส ก่อนเดินข้ามถนนมาฝั่งเพชรเกษมขาออก เพื่อเรียกรถกลับบ้านและมาประสบอุบัติเหตุ

เบื้องต้นได้แจ้งข้อหานายธีรเชษฐ์ขับรถประมาททำให้ผู้อื่นเสียชีวิต ส่วนข้อหาเมาแล้วขับ ให้เป่าแอลกอฮอล์แล้วไม่เกินตามที่กฎ หมายกำหนด อย่างไรก็ตาม จะต้องรอผลการตรวจเลือดจาก รพ.พญาไท 3 อีกครั้ง

โลกเราเป็นเช่นนี้เอง

จากคุณ : แสงเรืองรองของฟ้าหลังฝน
เขียนเมื่อ : 11 ธ.ค. 52 07:36:51




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com