Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
((ขอรบกวนอีกครั้งค่ะ)) จะจองyarisแล้วค่ะ ช่วยดูเรื่องเลือกฟิล์มและส่วนลดเงินสดให้นิดนึง แนะนำเซลส์ให้ได้ก็ดีค่ะ  

YARIS E auto

ประกันภัย ชั้นหนึ่ง (วิริยะหรือGOA ไทยวิวัฒน์ ดีกว่ากัน?)
เบาะหนังสเป็กโรงงาน
ฟิล์ม (3M, lamina หรือ hi-kool ดีคะ?)
กรอบป้าย
พรม
locktech
คิ้วกันสาด
ส่วนลดเงินสด 10,000

ดอกเบี้ย 2.35
ดาวน์ 170,000


ไปคุยกับเซลส์ศูนย์ใกล้บ้านมาสองเจ้า(แถวรังสิต) เค้าให้มาประมาณนี้เพราะเราไม่อยากได้ของแถมพวกผ้าคลุมรถ สปอยเล่อร์ เน้นเบาะหนัง ฟิล์มและของจำเป็นเพราะไม่อยากไปหาซื้ออีก   อยากได้ส่วนลดเงินสดมากกว่านี้และ/หรือฟรีค่าจดทะเบียน ช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่าเราควรจะต่ออีกเท่าไหร่ดี  หรือถ้ามีใครรู้จักเซลส์ใจถึงช่วยแนะนำทางหลังไมค์หน่อยจะขอบพระคุณมากค่ะ

ประกันวิริยะหรือGOAดีกว่าคะ? และฟิล์มหน้า40รอบคัน60โอเคมั้ย เราอยากได้ฟิล์มที่กันร้อนแต่ยังทัศนวิสัยดีอยู่ จากที่smart searchดู ความเห็นส่วนใหญ่ชอบ3Mมากกว่าลามิน่า เลยว่าจะเอา3Mนี่แหละ  ถ้ามีความเห็นแตกต่างหรือข้อแนะนำเชิญเลยนะคะ  เพิ่งซื้อรถคันแรกด้วยเงินที่เก็บจากเงินเดือนตัวเองค่ะ ;)

จากคุณ : DaRia
เขียนเมื่อ : 16 ธ.ค. 52 12:07:36




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com