Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
[trip] ... ทะโทน ..สุดขอบฟ้าที่น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น ===>  

สวัสดีครับ พี่ๆน้องๆทุกท่าน

ตั้งแต่ ได้เข้ามาวนเวียนที่ห้องรัชดา ก็ได้เริ่มท่องเที่ยวด้วยมอเตอร์ไซค์เรื่อยมา จากวันนั้น ถึงวันนี้ ก็ 1 ปีพอดี

ได้เที่ยวไปในที่ที่ไม่เคยไป บางที่ก็ไปซ้ำๆ ได้รู้จักพี่ๆน้าๆ ใจดีหลายท่าน เกิดเป็นมิตรภาพ และความผูกพันกัน ไม่ใช่แค่คุยกันในเว็บบอร์ด "เท่านั้น"

แต่มากกว่านั้น คือ ทุกคน มีตัวตนอยู่ใน"โลกแห่งความเป็นจริง" กล้าพบ กล้าเจอ ไม่ใช่แค่นักเลงคีย์บอร์ด ที่"ไร้ตัวตน" ไร้การยอมรับใน"สังคมเว็บบอร์ด" จนต้องหาทาง ดัง ด้วยวิธี "กัด" คนอื่น เหยียบซ้ำ ทั้งๆที่เค้าผิด แล้วขอโทษ




บ่นไรฟระเนี่ย ตรู  ฮ่าฮ่าฮ่า


เอาล่ะ เข้าเรื่องดีกว่า


ทริปนี้ ก็ได้กลับมาขับรถอีกครั้ง หลังจากพักไปนาน ก็หน้าฝนด้วยแหละ และก็ด้วยภาระงานที่มากขึ้น ก็เลยไม่ค่อยมีเวลามากเท่าไหร่


ช่วงนี้ ค่อยพร้อมหน่อย ก็เลยเอาวะ ไปก็ไป ทริปนี้ น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น จ.กาญจนบุรี ยังไม่เคยไปด้วย พี่ๆไปกันเยอะอีกต่างหาก น่าสนใจ เรื่องสถานที่ อาจจะเป็นเรื่องรอง แต่ที่ตัดสินใจไปคือ "คนที่ไปกับเราด้วย" ครับ  


ก็เลย จัดไป ตามนั้น


"ทะโทน ..สุดขอบฟ้าที่น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น"

18-19 กันยายน 2553



(ทริปเก่าๆ http://remixbysoda.bloggang.com )

 
 

จากคุณ : spry_dragon
เขียนเมื่อ : คาร์ฟรีเดย์ 53 23:38:54




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com