ไอ้ข้อความบ้าๆพวกนั้นน่ะผมเชื่อจริงๆว่าตัดต่อ ใครเชื่อว่าพิมพ์งั้นจริงก็ปัญญาอ่อนเกินละครับ ที่มาเนี่ย คือคนรับข่าวในเน็ตเนี่ยแหละเอามาตัดต่อใ่ส่บทพูดเพื่อจะเสียดสีกันเล่นๆแล้วดันมีคนเอาไปเป็นจริงเป็นจังซะงั้น
ส่วนบอกว่าไม่ได้เล่นบีบีเนี่ย ผมไม่เชื่อว่ะครับ ดูท่าจับก็รู้แล้วเฟ้ย ถึงผมจะไม่เล่นบีบีแต่พี่ชายผมก็เล่น เพื่อนๆผมก็เล่น สังเกตท่าจับดูก็รู้ วิธีจับตัวเครื่องเวลาแชตกับวิธีจับเครื่องเวลาไล่หาเบอร์โทรศัพท์มันไม่เหมือนกัน เพราะหาเบอร์โทรศัพท์มันใช้มือเดียวก็พอ แล้วจะจับทำไมสองมือ
"ฝ่ายผู้ต้องหาก็ได้แสดงเจตนาชัดแจ้งและขอให้พนักงานสอบสวนนัดเจรจากับฝ่ายผู้เสียหายแล้ว" เหอะ? จริงเหรอวะครับ? ผมตกข่าวหรือทนายไม่ได้ดูข่าวเองเนี่ย?
กะเอาพ้นทุกข้อกล่าวหาเลยนะหนู จากทีแรกที่ผมยังคลางแคลงใจก้ำกึ่งว่าชนจริงๆรึเปล่า ไม่ได้คิดกันไปเองใช่มั้ย
มาวันนี้นี่ชัดเจนเลยครับ
แก้ไขเมื่อ 02 มี.ค. 54 09:59:19
จากคุณ |
:
PetCH_PP
|
เขียนเมื่อ |
:
2 มี.ค. 54 09:58:08
|
|
|
|