Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
หมอนักบิดแห่งสบายตลุยเมืองใต้ Downunder ตอน จอดรถในเมือง ปรับโช๊ค และจิงโจ้ ติดต่อทีมงาน

สวัสดีอีกครั้งครับชาวรัชดา โดยเฉพาะชาวสองล้อทุกท่านครับ วันหยุดนี้ใครได้ไปเที่ยวไหนกันบ้างครับ เห็นกลุ่มทะโมนไปเที่ยวทุ่งดอกกระเจียวมา ก็อยากไปกับเขาด้วย ถ้าได้กลับไทยเมื่อไหร่จะขอติดไปด้วยนะครับ แต่ไม่แน่ใจว่าเจ้าของรถท่านใหม่ ที่บังคับยึดเป็นของขวัญวันเกิดจะให้ยืมไปแว้นหรือไม่นี่ต้องดูกันอีกทีครับ
อาทิตย์นี้เราไม่ไปไหน ขอนั่งปรับแต่งรถอยู่บ้านแทนละกันครับ เมื่อวันก่อนได้ขี่รถเข้าไปในเมือง หาที่จอดรถ ซึ่งการจอดรถมอเตอร์ไซด์ที่นี่จะต้องจอดในที่จัดไว้ให้โดยเฉพาะครับ ไม่ใช่จอดสุ่มสี่สุ่มห้า หก เจ็ด ตามแต่ใจได้เหมือนบ้านเรา ซึ่งมันก็เป็นจุดดีที่ทำให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ไม่เกะกะขวางทางชาวบ้าน ชาวช่องเขา ว่าแล้วเราก็เสียบเข้าไปข้างๆ ไม่รู้ว่ารัศมีของความหล่อจะเทียบเท่าคันข้างๆได้หรือเปล่า แต่เราไม่สนใจ สองล้อเหมือนกันไปด้วยกันได้ครับ จอดรถที่นี่เอาหมวกกันน๊อคพาดไว้กับรถทั้งวันยังไม่กลัวหายครับ ขโมยมีแต่น้อย ดีกว่าเดินถือหมวกให้เกะกะไปตลอดวันก็ร้อยไว้ข้างๆรถนั่นแหละครับ ไม่มีใครมายุ่ง รถใครรถมัน สบายใจดีครับ

แก้ไขเมื่อ 07 ก.ค. 55 13:56:01

 
 

จากคุณ : hunter the hunted
เขียนเมื่อ : 7 ก.ค. 55 10:41:30




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com