@ @ @ ทะโมน Come Back ภาคกำหนดการทริปท่องเที่ยว @ @ @
|
 |
เมื่อคืนก่อนโน๊นนนน....สายลาบในกลุ่มทะโมน นั่งคุยเรื่องทริปช่วงหลังของปีว่าจะมีไปที่ไหนบ้าง ผลสรุปออกมาดังต่อไปนี้จร้าาาา........ ***วันที่ 11-13 สิงหาคม 2555 ทุ่งแสลงหลวง - มอหินขาว โดยน้ากร(openbill)
***วันที่ 18-19 สิงหาคม 2555 งานแต่งแนน(บ้านนี้ ที่บางรัก)หนึ่งในสมาชิกกลุ่มฯ ที่อ.สระโบสถ์ จ.ลพบุรี โดยกลุ่มทะโมน
***วันที่ 13-14 ตุลาคม 2555 ครบรอบทะโมน 3+2 ปี ณ.ไร่ขวัญแก้ว สวนผึ้ง ราชบุรี โดยกลุ่มทะโมน(ปีนี้เลื่อนขึ้นมาเร็วหน่อย เพื่อหลบทางให้ทริปดอกบัวตอง)
***วันที่ 9-14 พฤศจิกายน 2555 ทุ่งดอกบัวตอง จ.แม่ฮ่องสอน โดย กอล์ฟฟี่คัลเลอร์ฟูล( spry_dragon)
ทริปย่อย ***วันที่ 2 - 4 สิงหาคม 2555 จะมีกลุ่มย่อยไปเที่ยวสังขละ นั่งช้าง นอนแพ แลวิธีมอญนะจ๊ะ โดยน้ากร(openbill,Dentech23)
ท่านชอบทริปไหน เลือกได้ตามใจเด้อ...พี่ น้อง ส่วนเดือนที่ไม่มีทริปคือเดือนกันยายนและธันวาคม หยุดเที่ยวเก็บตัง อิอิอิ
ปล.ทริปย่อยอื่นๆ โปรดติดตามได้ในนี้นะจ๊ะ(นู๋ไม่เอามาม่านะ นู๋เบื่อ....)
แก้ไขเมื่อ 18 ก.ค. 55 16:31:43
จากคุณ |
:
น้าชล คนท่องเที่ยว
|
เขียนเมื่อ |
:
18 ก.ค. 55 13:34:20
|
|
|
|