Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ศูนย์โตโยต้าบางกอกทำแบบนี้ผิดปกติหรือเปล่า ติดต่อทีมงาน

คือต้องขอเกริ่นก่อนว่าเราเอารถ โตโยต้า วีออสของเราเข้าศูนย์โตโยต้าบางกอกสาขา กาญจนาภิเษก บางบอนเพราะรถเราถูกรถอีกคันชนท้ายเมื่อวันที่ 25 มิ.ย. ที่ผ่านมา เราใช้ประกันชั้น 1 ซ่อมห้างของมิตซุยมิตซูโมโต้ ส่วนคู่กรณี
ใช้คุ้มภัย อาการรถของเราก็ท้ายยุบไฟท้ายซ้ายหลุดแต่ไม่ถึงกับแตก อาการ อื่นๆ ณ ตอนนั้นสามารถขับได้ปกติ  หลังจากประกันเคลียร์กันวันนั้นแล้ว เราก็สอบถามไปยังศูนย์แถวบ้าน(ย่านพระราม 2)ว่าศูนย์ไหนรับประกันมิตซุยบ้าง ก็มาเจอกับศูนย์โตโยต้าบางกอกสาขานี้ โทรไปสอบถามเค้ายืนยันว่าต้องเอารถเข้ามาดูอาการก่อน


หลังจากนั้นเราก็นำรถไปที่ศูนย์วันที่ 27 มิ.ย. ซึ่งเจ้าหน้าที่ก็มาดูมาจดอาการแล้วก็ยืนยันว่าถ้าลูกค้าสะดวกเอารถไว้ก็จะทำเรื่องซ่อมให้เลยไม่มีคิว.... แต่ถ้าไม่สะดวกจะเอารถทิ้งไว้เค้าก็ไม่สามารถทำเบิกอนุมัติประกันได้ เราก็เลยตัดสินใจยังไงก็คงต้องทิ้งไว้ เค้าก็จดๆรายละเอียดทำตามขั้นตอนแล้วก็
ให้เอกสารการรับรถมาซึ่งระบุว่าจะติดต่อกลับ ไม่ได้ระบุวันไว้ แปลกไหมละคะ เราก็เลยถามเจ้าหน้าที่บอกว่าต้องรออนุมัติประกันก่อน ใช้เวลา 3 - 4 วันถ้าประกันอนุมัติแล้วจึงสัี่งอะไหล่แล้วจึงบอกได้ว่ากี่วันรถจะเสร็จ สุดยอด


เมื่อถึงตอนนั้นเราก็คิดว่าคงไม่มีปัญหาหลังจากนั้นประมาณ 1 อาทิตย์เราก็โทรไปสอบถามว่าประกันอนุมัติหรือยัง เจ้าหน้าที่ที่เป็นเจ้าของเคสเราเงียบตลอด กว่าจะตามตัวได้ก็เป็นเราต้องโทรตาม พอโทรตามก็ได้คำตอบว่าประกันยังไม่อนุมัติ เราจึงโทรไปถามบริษัทประกันก็โบ้ยไปโบ้ยมาประมาณ 2 วันก็ได้รับ sms จากบริษัทประกันว่าอนุมัติไปแล้วเมื่อวันที่ 4 ก.ค.


หลังจากนั้นเราก็โอเคคงได้ฤกษ์ซ่อมซะที ปรากฎว่าเมื่อวันที่ 7 ก.ค. เราเข้าไปสอบถามที่ศูนย์เลย ศูนย์หาไม่พบรถเราในคอมพิวเตอร์เอาแล้วไง
ตรอจสอบไป ตรวจสอบมาใช้เวลาเป็นชม. ได้ความว่า มีรถอีกคันทะเบียนเลขเดียวกับเรา แต่คนละจังหวัด เรา กทม. เค้าชลบุรี แถมชื่อผู้ติดต่อยังเป็นชื่อเดียวกัน ทำให้เจ้าหน้าที่ศูนย์สับสน น่าเชื่อไหมละคะแก้ตัวน้ำขุ่นๆ พนักงานฝ่ายตัวถังและสีแต่ละคนก็เบี่ยงไปเบี่ยงมา หายไปข้างหลังเป็นนานสองนานกว่าจะมาให้คำตอบได้ จนเอาจะเม้งแตก สุดท้ายวันนั้นได้คำตอบว่าเป็นความผิดของศูนย์เค้าเองที่ไม่ระมัดระวัง มาขอโทษขอโพยใหญ่และยืนยันว่ารถของเรา อยู่ในไลน์ซ่อมแล้วและจะซ่อมเสร็จในวันที่ 18 ก.ค.

เราก็ถามย้ำแล้วย้ำอีก เค้าก็ยืนยันว่า 18 ก.ค. ได้แน่ โอเคเราสบายใจกลับบ้าน

จากคุณ : จอมสับขาระดับโลก
เขียนเมื่อ : 24 ก.ค. 55 20:44:08
ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com