Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ตามล่าหารถ และผู้ถือครอง ผมจะต้องเริ่มตรงไหนครับ มีเรื่องร้อนใจ ติดต่อทีมงาน

เนื่องจากมีโทรศัพท์จากนายหน้าค้าประกันภัย โทรเข้าเบอร์ผม เขาโทรมาจากเบอร์ 02 15xxxxxx

เสนอต่อประกัน ?

แต่ข้อมูลทั้งหมดเป็นของภรรยาผม  เบอร์ดันโทรมาเบอร์ผม ผมก็ลองให้เขาบอกเลขที่บัตรประชาชนรวมทั้งสะกดชื่อ   ดันเป็นของภรรยาผมทั้งหมด  


มันเป็นไปได้ไงสงสัยอย่างแรง เบอร์ ผม และข้อมูลภรรยาผมไปอยู่กับมิจฉาชีพหรือเปล่า   ทะเบียนรถ ก็ดันอยู่เขตเสี่ยงมาก ๆ หรือถ้าเขาเอาไปขนยาเสพติดไม่ซวยไปด้วยหรอ



ดังนั้นอยากจะขอวิงวอน รบกวนเช็คให้ผมที พอดีผมโทรไปที่ Isuzu แล้วดันเป็นนอกเวลาทำการจะถามรถ Isuzu ทะเบียนนี้ ใครเป็นเจ้าของถ้าตรงกัน แสดงว่างานเข้าใช่ไหม ผมจะต้องดำเนินการต่อไปอย่างไรครับ

ขออนุญาต ลงทะเบียนตัวจริงนะครับใครก็ได้เช็คกับขนส่งให้ได้ยิ่งดีครับ
ขอบคุณครับ

บล-4435 นครศรีธรรมราช  isuzu cap   ไปเป็นเจ้าของตอนไหนหว่า



ขอบพระคุณทุก ๆ ท่านครับหากใครมีข้อแนะนำรบกวนด้วยนะครับ

ขอบคุณครับ

จากคุณ : Webcopy
เขียนเมื่อ : 10 ก.ย. 55 17:38:50




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com