CafeTech-ExchangePantip MarketChatTrendyMobilePantown


    ต่อแอมป์พ่วงแบบนี้(ตามรูปวงจร+ชุดอุปกรณ์)ใช้ได้เปล่าครับ Vol.3

    ถามต่อเป็นครั้งที่ 3 ครับ(เพิ่งไปดูชุดอุปกรณ์มา)
    คือเดิมมีแอมป์ 3 ตัว แต่ต่อแอมป์ไว้เพียง 2 ตัว มี sub 10 นิ้ว  1 ดอก และลำโพง 6 นิ้ว 2 ดอก แต่อยากจะต่อแอมป์เพื่มอีก 1 ตัว โดยที่จะใส่เพื่มลำโพง 10 นิ้ว 2 ดอก ลำโพง 8 นิ้ว 2 ดอก(แอมป์และลำโพงที่เพื่มเป็นของเดิมที่มีอยู่แล้ว)
    1.หากต่อวงจรแบบในรูปจะมีปัญหาอะไรไหมครับ
    2.ต้องดูสเปกอะไรของลำโพงหรือแอมป์เพื่มหรือเปล่า
    3.จะต้องจัดวางลำโพงไว้กับแอมป์แบบใด เช่น แอมป์ตัวที่ 1 ต่อกับsub 10 นิ้ว  1 ดอก และลำโพง 6 นิ้ว 2 ดอก แอมป์ตัวที่ 2 ต่อกับลำโพง 10 นิ้ว 2 ดอก แอมป์ตัวที่ 3 ต่อกับลำโพง ลำโพง 8 นิ้ว 2 ดอก จะได้ไหมครับ
    4.ต้องเพื่มอุปกรณ์ใดบ้างไหมครับเกี่ยวกับเรื่องกำลังไฟ

    ไฟล์รูปภาพ

    จากคุณ : อ่องตวน - [ 6 ม.ค. 48 15:42:23 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป