Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ทริปที่ประทับใจ วัดป่าบ้านตาด วัดป่าอุดมสมพร วัดภูทอก วัดถ้ำบูชา ๓-๖ ธันวาคม ๒๕๕๓ ติดต่อทีมงาน

ทริปที่ประทับใจ  วัดป่าบ้านตาด วัดป่าอุดมสมพร วัดภูทอก วัดถ้ำบูชา ๓-๖ ธันวาคม ๒๕๕๓

ดิฉัน มีความประทับใจในครั้งนี้มากๆ  รู้สึก ดีใจมากที่ได้มาวัดภูทอกนี้อีกครั้งๆ ที่สำคัญ คือ ได้ร่วมถวายพระไตรปิฏกถึงสองวัดในทริปเดียวกัน

ซึ่งในคราวนี้พิเศษว่าครั้งไหนๆ กล่าวคือ ได้สมาทานศีล8 วันแรก รับประทานอาหารสองมือ

วันต่อมารับประทานอาหารมื้อเดียวได้ตรบสองวันเต็ม รวมทั้งวันนี้ โดยไม่รู้สึกหิวแม้แต่น้อย ...ตอนนี้ ก็ยังไม่หิวด้วย

กลับมา แถมยังสดชื่น ไม่รู้เหน็ดเหนื่อยแม้แต่น้อย  อิ่มบุญมากๆค่ะ...


@ ขอบพระคุณพี่หมอทั้งสองเป็นผู้นำพวกเรามาทำบุญ และขอบคุณทีมงานทุกท่านที่ได้ดูแลจัดการทุกอย่างให้ความสะดวกแก่พวกเราเป็นอย่างดีเยี่ยม


@ ในวันนี้ ขอขอบพระคุณชาวบ้านใจดี ที่ขับรถผ่านมาและจอดรถรับพวกเราสี่คน...คุณแม่ คุณป้าสมัย คุณกงจู้ต้าถัง และดิฉัน พาไปซื้ออาหารใส่บาตรวันนี้...

เพราะอาหารร้านใกล้ๆวัด หมดเกลี้ยง ไม่มีเหลือเลยค่ะ


@  ขอบคุณ คุณพี่ใจดีท่านนึงที่กรุณา สละข้าวเหนียวหนึ่งห่อให้ดิฉันได้ซื้อ เพื่อใส่บาตรในวันแรกที่ใส่บาตรหลวงตาแยงในวันพ่อ  

เนื่องจาก พวกเรา จำนวนเยอะมาก อาหารที่จัดไว้ขาย ไม่เพียงพอค่ะ...ขอบคุณมาก...


@ ขอบคุณ คุณแจ้งธรรม1 (พี่จ๋า) ที่ใจดี เตรียมดอกไม้ถวายพระเผื่อ น้องซาบซึ้งใจมากค่ะ...(ขอโทษ ยังจำล็อคอินใหม่ไม่ได้ค่ะ )

 
@ ขอบคุณ คุณปันน้ำใจที่ได้นำพระพิคเณศมามอบให้ ตอนสัมผัสรับมา ขนลุกเลยค่ะ งดงาม และดูขลังมากค่ะ

@@ สูงสุดเหนือสิ่งอื่นใด ขอกราบขอบพระคุณ คุณพ่อคุณแม่ที่ให้ลูกได้เกิดมา เลี้ยงดูจนเติบโต จนมีโอกาสได้มาทำบุญในครั้งนี้ @@


เชิญชมภาพได้เลยค่ะ...

 
 

จากคุณ : มด2002
เขียนเมื่อ : 7 ธ.ค. 53 16:49:02




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com