Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ปาฎิหารย์มีจริง!! กระเป๋าตังค์หายได้คือ ทำดีย่อมได้ดี ติดต่อทีมงาน

วันนี้ดิฉันมีเรื่องมาเ่ล่าให้ฟังค่ะ เหตุเกิดขึ้นเมื่อวานตอน 1-2 ทุ่ม
เรื่องมันมีอยู่ว่าดิฉันรับซองทอดกฐิน และ ซองผ้าป่า มาเรี่ยไรเพื่อน พี่ ๆ อาจาย์ ในมหาวิทยาลัย และเผอิญว่า อาทิตย์นี้และอาทิตย์หน้ามีสอบ ก็เลยหาเวลา เพื่อนจะเอาซองผ้าป่าและซองกฐิน ไปมอบให้ผู้จัดการงานกฐิน งานผ้าป่า     ดิฉันรับซองมาจากวัด
1 วัดเขาน้อย เรี่ยไร่ได้ 319 บ  และวันผูภาเบิก เรี่ยไรได้ 1400 บ
ซึ่งทั้งสองวันอยู่ที่ อ.สิงหนคร จังหวัดสงขลา
2.สำนักชี ทิพยสถานธรรม ที่เกาะยอ จ.สงขลาค่ะ เรียไร่ได้ 1232 บาทค่ะ (เงินผ้าป่า)
      เมื่อวานสอบวิจัย 15ข้อ 50 คะแนน ปวดหัวมากเลยค่ะ ก็เลยทานยาแก้ปวดไทลินอลสองเม็ด แล้วก็ชวนพี่บรถขึ้นเรือข้ามฝากจากตัวเมืองสงขลาไปฝั่งสิงหนคร แล้วก็เอาเงินงินมามอบให้กับผู้ดูแลเรื่องทอดกฐิน ทั้งสองวัด

จากคุณ : princess_sandal
เขียนเมื่อ : 8 ต.ค. 54 13:51:26




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com