 |
มีหลายท่านทักว่าสัดส่วนแปลกๆ จริงค่ะ เรารู้อยู่แล้้วตั้งแต่ตอนปั้น เรารู้สึกว่าแขนด้านซ้ายแนบตัวเกินไปด้วย แต่แก้ยากแล้ว แหะๆ ก็เลยต้องยอมให้ผ่านไป จะจดจำไว้เป็นประสบการณ์
ความคิดเห็นที่ 81 ยอดด้านบน เรียก "พระเกตุมาลา" ครับ เกตุมาลา [เก-ตุมาลา, เกดมาลา] น. พระรัศมีซึ่งเปล่งอยู่เหนือพระเศียรของพระพุทธเจ้า. (ป.). จากพจนานุกรมฉบับราชบัณฑิตย์ ฯ จากคุณ : chohokun -----อ้อ ขอบคุณค่ะ ความรู้ใหม่
ความคิดเห็นที่ 87 พระพักตร์สวยมากค่ะ เราชอบตอนยังไม่พ่นสีมากกว่า แต่พ่นสีแล้วก็สวยค่ะ มีฝีมือมากเลยค่ะ ขนาดไม่ได้เรียนปั้นนะคะเนี่ย ขอให้เจริญในธรรมนะคะ จากคุณ : I know who am i ----จริงๆ ชอบขาวเหมือนกัน แต่เวลาดินแห้งจนแข็งจริงๆ มันจะไม่ใช่ขาวสวยๆ แบบที่คิดไว้นะคะ มันจะออกเหลืองๆ ค่ะ ยังไงถ้าดูของจริง พ่นจะสวยกว่า
จากคุณ |
:
snoopy21
|
เขียนเมื่อ |
:
16 มี.ค. 55 13:49:21
|
|
|
|
 |