กระทู้ขอบคุณ ผู้ร่วมบุญทุกท่านในการร่วมประมูลทั้ง 3 ครั้งเพื่อร่วมสร้างวัดสวนป่าบุญฤทธิ์
|
 |
กระทู้วัดสวนป่าบุญฤทธิ์ ทั้ง 3 ครั้ง เสร็จสิ้นสมบูรณ์ เรียบร้อยแล้วค่ะ http://www.pantip.com/cafe/religious/topic/Y11981468/Y11981468.html
ผลการประมูลครั้งที่ 1 ได้เงิน 13,918 บาท (โอนเข้าวัด วันที่ 12 มีค. 2555) ผลการประมูลครั้งที่ 2 ได้เงิน 47,775 บาท (โอนเข้าวัด วันที่ 19 เมษา 2555) ผลการประมูลครั้งที่ 3 ได้เงิน 70,382 บาท (โอนเข้าวัดวันที่ 3 กรกฏาคม 2555) รวมทั้งสามยอด ได้เงิน 132,075 บาท ทางทีมงานพันทิปเอง ได้โอนเงินทั้งสามยอดนี้ต่อไปยัง กองทุนเพื่อสร้าง วัดสวนป่าบุญฤทธิ์แล้วนะคะ ส่วนเงินที่โอนมาหลังจากวันปิดรับการโอน 3,661 บาท ทางพันทิป ได้ โอนให้กับมูลนิธิสภากาชาดไทย ค่ะ อยากไปโพสข้อความนี้ที่กระทู้ต่อ แต่บังเอิญ พันทิปปิดกระทู้ซะแล้ว ^_^ ส่วนทางทีมงานตั้งกระทู้ และดำเนินการประมูลเอง อยากจะขอถือโอกาสนี้ ขอขอบคุณเป็นอย่างสูง และ ขอร่วมอนุโมทนากับทุกท่าน ทั้งผู้ส่งของเข้าประมูล ผู้ประมูล และ ผู้บริจาควัสดุอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องใช้ต่าง ๆ เช่น วัสดุแพ็คของ ที่ คุณ ปลายปัญญาเธอ ยกมาให้เยอะแยะมากมาย บางท่าน เช่น คุณ Zooid ที่ถึงแม้จะไม่เคยจะรู้จักกันมาก่อน ก็อาสา มาช่วยเหลือ เรื่องการ อัพเดทราคา และ จัดทำไฟล์เพื่อสรุปส่งพันทิปอย่างเรียบร้อยและเป็นระบบ
ตัวทีมงานบางท่านเอง เช่น คุณ Gaspy ก็ช่วยจนนาทีสุดท้ายก่อนจะไปคลอดลูกสาว ในเดือน เมษาที่ผ่านมานี้เอง คุณตามอำเภอใจ ก็ช่วยจัดแต่งรูป ดึก ๆ ดื่น ๆ ติด ๆ กัน คุณปันน้ำใจเอง ก็ช่วยเรื่องประสานงาน และเจียดเวลาไปเซ็นข้อตกลง พร้อมร่วมคุยรายละเอียดการประมูลทุกครั้ง ในฐานะ ตัวแทนของทางทีมงานผู้จัดประมูล ดิฉัน ขออภัยหาก มีข้อผิดพลาดอะไรใด ๆ เกิดขึ้นในช่วงการประมูล เพราะส่วนใหญ่ 98% ของข้อผิดพลาด เช่น อัพเดทราคาผิด ใส่ชื่อผิด ส่งของสลับที่อยู่จนต้องไปไล่ตามกลับมาส่งใหม่ เป็นความป้ำเป๋อของดิฉันเองทั้งสิ้น _/\_ แต่ผู้ร่วมโครงการ ร่วมประมูลทุกท่าน ก็ยังให้อภัย และหลังไมค์มาให้กำลังใจเสมอมา ขอขอบพระคุณอย่างยิ่งค่ะ
ผู้ส่งของเข้าประมูลหลายท่าน ตั้งราคาของ ต่ำกว่า มูลค่าเชิงเศรษฐกิจที่แท้จริงของของชิ้นนั้น ๆ แต่ก็ยินดีจะมอบของเข้าร่วมสนุก และร่วมทำบุญไปด้วยกัน ผู้ร่วมประมูลหลายท่าน ก็ประมูลเพื่อช่วยเหลือโครงการ โดยหลายท่าน ยังไม่ได้กระทั่งแกะห่อพัสดุ สำรวจตรวจดูของข้างใน
บางท่าน ประมูลได้ก็ไม่ขอรับของ แต่กลับขอให้ส่งไปเป็นของขวัญให้กับ มูลนิธิที่ทำงานเพื่อช่วยเหลือเด็ก บางท่าน ประมูลได้ไม่ขอรับของ แต่ขอให้ใช้ในการประมูลครั้งต่อไป หรือ ไปถวายวัดใกล้บ้านเลย เช่น เทียนไขหล่อในกระบอกไม้ไผ่ มีการประมูลกัน 2 ครั้ง ผู้ประมูลได้ครั้งแรกไม่ขอรับของ ผู้ประมูลได้ครั้งที่สอง ขอให้นำไปถวายเป็น รัตนตรัยบูชา ที่วัด ซึ่งดิฉัน ก็ทำตามความประสงค์แล้วนะคะ โดยการจุดเทียนหอมวานิลา บูชาพระประธานที่วัดตรีวิสุทธิธรรมในเดือน มิถุนายน ที่ผ่านมา
หลายท่านไปร่วมในโครงการที่เกี่ยวข้อง เช่น ช่วยร่วมปลูกต้นไม้ และเราเองยังได้พบกัลยาณมิตรผู้ใหญ่แห่งห้องศาสนา อย่าง คุณจักรแก้ว และ คุณภรรยาแก้ว ไปร่วม ลุย หน้างานในการสร้างวัด ดังเช่นกระทู้นี้ http://www.pantip.com/cafe/religious/topic/Y12169223/Y12169223.html
เห็นแล้ว ก็ชื่นใจ ซาบซึ้งใจ และประทับใจ กับความร่วมไม้ร่วมมือ ของ กัลยาณมิตรที่ได้มาพบกัน ณ พันทิป แห่งนี้ การสร้างวัด เป็นงานใหญ่ ใช้เวลานาน และ งบประมาณมาก ในขณะที่สร้างวัด ก็เป็นโอกาสดีที่เราได้ ปรับจิตปรับใจของเราให้ผ่องแผ้ว แจ่มใส ในงานบุญที่ร่วมกันทำนี้ด้วย วันเสาร์โน้น ที่ผ่านมานี้ ดิฉัน ก็ได้มีโอกาสไปร่วมถวายผ้าป่า กับคณะของคุณหมอจักรแก้ว http://www.pantip.com/cafe/religious/topic/Y12277338/Y12277338.html แจ่มใส แช่มชื่น เบิกบานกันมาก จึงขอร่วมน้อมนำบุญมาให้ทุกท่านได้ร่วมอนุโมทนาร่วมกันอีกครั้ง ขอบพระคุณอีกครั้งค่ะ _/\_
จากคุณ |
:
แม่กุ๊บกั๊บกับเก๋ากี้
|
เขียนเมื่อ |
:
6 ก.ค. 55 14:02:43
|
|
|
|