Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ขออโหสิกรรมต่อเพื่อนๆห้องพันทิพย์ (ลาบวช) ติดต่อทีมงาน

กรรมใดๆที่เคยล่วงเกินซึ่งกันและกันข้าพเจ้าขออโหสิกรรม ซึ่งกันและกันด้วยเถิดนะครับ

ผมจะบวชในวันที่ 1 ธันวาคมนี้ตามโครงการบวชเฉลิมพระเกรียติแด่องค์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ วัดแห่งหนึ่งทางภาคอิสาน โดยปิดรับสมัครวันที่ 20 แต่ผมไม่สามารถไปสมัครได้เนื่องจากอยู่ไกลจากวัดนั้นหลายร้อยกิโลเมตร ดังนั้นแฟนจึงได้ช่วยประสานงานให้ และว่าทางวัดอนุญาตให้ถือเอกสารหลักฐานการสมัคร คือพวก สำเนาทะเบียนบ้าน บัตรประชาชน ใบตรวจเลือด ใบรับรองแพทย์ มาเข้าถือศีลแปด นอนที่วัดเลยตั้งแต่วันที่ 25 พ.ย นี้ และวันที่ 1 ก็ทำการอุปสมบทหมู่ และจะลาสิกขาในวันที่ 15 ธ.ค

ดังนั้นจึงขอให้เพื่อนๆพี่ๆน้อง ชาวพันทิพย์ทุกท่านร่วมอนุโมทนาบุญร่วมกันครับ กระผมจะพยายามปฏิบัติให้สมกับเป็นสงฆ์สาวก เป็นเนื้อนาบุญจริงๆนะครับ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล และเพื่อบิดามารดา

ด้วยอานิสงค์นี้ ขอให้เพื่อนๆทุกท่านเจริญในธรรมนะครับ

จากคุณ : ธรรมสถิต
เขียนเมื่อ : 23 พ.ย. 55 06:34:11




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com