ผมจีบ ญ อยู่คนนึง (ก็เคยมาโพสถามในห้องนี่แหละครับ ที่อายๆไม่กล้าคุยกะเค้าจนเค้ามาคุยกะผมเองอ่ะ) ก็คุยๆๆไปจนจะ3เดือนละ อะไรๆก็เหมือนจะดีขึ้น สนิทกันมากขึ้น
เค้าเองก็เคยมาเล่าให้ผมฟังว่ามีรุ่นพี่มาขอเบอร์ เค้าก็บอกไปว่า"จะขอไปทำไมเหรอคะ?" แต่ก็ไม่รู้ให้ไปรึเปล่า แต่ผมก็ไม่ได้ถามอะไร ก็อือๆไป เพราะเค้ายังไม่ใช่แฟนผมอ่ะครับ จะไปหึงไปน้อยใจได้ไง แต่มาอาทิตนี้ เพื่อนผมมาบอกว่าตอนมันไปเดินตลาดนัด เห็นเค้านั่งกินข้าวกะรุ่นพี่อยู่สองต่อสอง ผมก็เฉยๆ ก็อย่างที่บอกไปอ่ะครับ เค้ายังไม่ใช่แฟนผม ก็มีสิทธิ์คุยกะใครก็ได้ และวันนั้นผมก็โทรไปตามปกติ พอ ฮาโหล เสร็จ เค้ารีบถามผมเลย ว่าเพื่อนผม(คนที่ไปเดินตลาดนัดแล้วเจอ) ได้มาบอกอะไรผมรึเปล่า ผมที่กะไม่ถามเรื่องนี้อยู่แล้วก็บอกว่า
ผม - "ไม่มีนี่ มีไรเหรอ?"
เค้า - "เปล่า ก็วันนี้กลัว __(ชื่อเพื่อนผม) เข้าใจผิด"
ผม - "ไม่เห็นมาบอกไรเลย เข้าใจผิดไรเหรอ?"
เค้าก็เลยเล่า ว่าไปเดินตลาดนัดกะรุ่นพี่ร.ร.เก่าแล้วเพื่อนผมมาเห็นก็กลัวเข้าใจผิด
เค้าก็บอกอีกว่า "เนี่ย วันนี้เจอแต่คนรู้จัก มองเราก็มองแปลกๆ มีแต่คนเข้าใจผิด เราก็เข้าไปนังกะพี่เค้าเอง แบบนัดพี่เค้าไว้ ทำไมวันนี้ซวยจังมีแต่คนเข้าใจผิด"
ผมก็จำไม่ได้แน่นอน ประมานว่า นัดรุ่นพี่ไว้ไปหาไรกินกัน แล้วพี่เค้าบอกจะเลี้ยงข้าวเลยนั่งกินข้าวกะเค้า แล้วก็มีคนมาเห็น
คือยังงี้ เค้าร้อนตัวรึเปล่าอ่ะครับ ??? แบบสับรางอยู่รึเปล่าอ่ะ ผมไม่แน่ใจ
จากคุณ :
อัปเปอร์คัท
- [
12 ก.ย. 49 22:19:24
]