Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    [กระทู้นี้ขอพื้นที่สำหรับเสียใจ] แฟนไปคบกับหลานรหัสตัวเองแล้วค่อยมาขอเลิกกับเราค่ะ

    เรากับแฟนคบกันตั้งแต่ตอนม.6จนตอนนี้ปี3แล้ว เมื่อวานเป็นวันครบรอบปีที่สามค่ะ ที่ผ่านมามีทั้งสุขและทุกข์ เหมือนคู่รักทั่วๆไป กินข้าวด้วยกัน ไปดูหนัง ไปเรียนด้วยกัน(secเดียวกันค่ะ) ทำกิจกรรมคณะฯด้วยกันบ้าง แฟนเป็นเด็กกิจกรรมค่ะ แต่เราจะเข้าร่วมแค่บางงาน ไม่ใช่ทุกครั้ง  แม้ว่าจะรักกันแค่ไหน แต่เราก็มีเรื่องให้ทะเลาะกันหลายครั้ง พอเคลียร์เสร็จก็จบแล้วกลับมาดีกัน พอเราขึ้นปีสาม ทุกคนจะได้หลานรหัส และเป็นธรรมเนียมนิยมที่แต่ละคนจะพาสายรหัสของตัวเองไปเลี้ยงข้าวบ้าง ร้องคาราโอเกะบ้าง ให้ยืมหนังสือเรียนบ้าง เราเห็นว่ามันเป็นเรื่องธรรมดาเลยไม่ใส่ใจอะไร ก็ยังนัดสายรหัสทั้งของเรา กลุ่มเพื่อนเรา และแฟนเราไปเลี้ยงข้าว เลี้ยงเกะด้วยกันอยู่สามสี่ครั้ง  จนมาวันนึง เริ่มรู้สึกว่าแฟนทำตัวห่างๆไป ไม่ค่อยได้ใช้เวลาด้วยกันเท่าไหร่ ได้เจอหน้ากันแค่ตอนมารับเราไปเรียน แล้วก็กินข้าวเย็นเท่านั้นเอง หลังเลิกเรียนก็ไม่ว่างไปเช่าหนังดูด้วยกันเหมือนที่เคยทำ ไม่ว่างไปร้องเกะกับกลุ่มเพื่อน แทบไม่ได้คุยกันเป็นส่วนตัวเลย โทรไปคุยก็รีบวางสาย อ้างว่าง่วงนอนบ้าง ทำงานยุ่งอยู่ที่คณะฯอยู่บ้าง ไม่ให้ไปหาทั้งที่หอและที่คณะฯ  จนวันนึงเราทะเลาะกันเรื่องที่ไม่ค่อยมีเวลาอยู่ด้วยกัน

    จนวันนึงมีน้องปี1โทรมาหาเราเป็นครั้งแรกและถามเราว่าเลิกกับ'พี่ต.'(แฟนเรา)หรือยังคะ เราก็งงและถามจนได้ความว่า เป็นหลานรหัสของแฟนเรา ได้เบอร์เรามาจากแฟน น้องปี1คนนี้สมมติว่าชื่อ'น้องน.' น้องเล่าว่า แฟนเราโทรไปปรึกษาน้องเค้าทุกครั้งที่เรากับแฟนทะเลาะกัน ไปบ่นว่าเรานิสัยเสียอย่างนั้นอย่างนี้(ซึ่งบางอย่างก็จริง)อยากจะเลิกตั้งนานแล้ว แต่ยังไม่มีโอกาสและรับปากว่าจะเลิกกับเราและไปคบกับ'น้องน.'  แล้ววันนั้นที่น้องโทรมาถามเราเพราะเห็นเราไปกับแฟน และน้องทนรอไม่ได้อีกต่อไปแล้ว เราก็เลยไปคุยกับแฟนว่าเรื่องจริงๆเป็นยังไง แฟนก็บอกว่าน้องมันโทรมาจีบ ส่งเมสเสจมาหา บอกว่าชอบ แล้วขอมันเป็นแฟน แต่เคยบอกน้องไปแล้วว่ามีแฟนแล้ว น้องก็บอกจะรอ  เราฟังความทั้งสองฝ่ายแล้วรู้สึกว่ามันขัดกันอย่างรุนแรง ก็เลยโทรประชุมสาย3คน ได้ความว่า จริงๆแล้วแฟนเราเริ่มจากการโทรไปบ่นให้น้องฟังว่าไม่ชอบเราอย่างนั้นอย่างนี้ ซึ่งเป็นความจริงแค่บางเรื่อง และเล่าให้น้องฟังทุกเรื่องที่เรากับแฟนทะเลาะกัน จากที่โทรไประบายให้น้องฟังบ่อยๆก็กลายเป็น นัดมาเอาหนังสือเรียน นัดไปกินข้าว(แต่อ้างเราว่าไปทำงานที่คณะฯ) ไปดูหนัง ช้อปปิ้งในห้าง ซื้อดอกไม้ ตุ๊กตา สร้อยข้อมือให้ โทรคุยกันตอนกลางคืนจนตีสองตีสาม(เราโทรหาตอนห้าทุ่ม เที่ยงคืนกลับบอกเราว่าหลับนานแล้ว)ทุกวัน น้องบอกเราว่า'พี่ต.'เขาบอกรักหนูนานแล้ว พี่จะเอายังไง เราก็ถามน้องว่ารักพี่เขามากไหม น้องก็บอกว่ารักไม่แพ้พี่หรอกค่ะ แล้วเราก็ถามแฟนเราว่ารักน้องมากใช่ไหม แฟนก็บอกว่าใช่ รักตั้งนานแล้ว เราก็เลยยอมเลิก และพยายามทำน้ำเสียงเปี่ยมสุขพูดว่าขอให้ไปกันได้ดีละกัน(แต่ในใจตรงข้ามกับคำพูด)

    จากคุณ : nuchaipo - [ 21 ต.ค. 51 23:19:26 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom