Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    อ่า มาแล้นนนน มารายงานความคืบหน้า "แอบปิ๊งหนุ่มบนรถไฟฟ้า"

    หลังจากวันนั้นที่ได้ MSN ของเค้ามา  ก็รอเค้าออนไลน์ไปทั้งวันก็ไม่เจอ  กลางคืนก็ไม่เจอ  ในใจก็คิดเผื่อว่า 1.แห้วแน่ๆ ตู ทำอะไรลงไป เค้าคงไม่อยากคุยกับเราหรอกมั้ง ถ้าอยาก เค้าก็น่าจะออนไลน์มั่งน่า  เจอหน้าเค้าจะทำยังไงเนี่ย ไม่กล้าสู้หน้าแล้ว  2.เค้าต้องไม่ใช่คนที่จะออน MSN เลยแน่ๆ ได้มาก็ไม่ได้คุยหรอก  ตอนกลางคืนก็หงุดหงิด กังวลว่าตูจะทำยังไงเนี่ยถ้าเจอหน้าเค้า

    พอตอนเช้าที่รถไฟฟ้า  เรารอตั้ง 3 ขบวน ก็ไม่เจอค่ะ  ในใจก็คิดมากอีกแล้วว่า  เค้าคงจะหนีหน้าไปเข้าประตูอื่นแล้วมั้ง  คงไม่อยากเจอหน้าเรา  เช้านี้เลยตัดสินใจส่งเมล์ไปคุยดีกว่า  ช่างกล้า --'' (อีกแล้ว)

    "สวัสดีค่ะ ^ ^ เราเองนะ (ไม่แน่ใจว่าอายุพอๆกันหรือเปล่า) ที่ขอ MSN เธอเมื่อวานนี้ไง  แต่เมื่อวานเราไม่เห็นเธอออนเอ็มเลย  ก็เลยตัดสินใจส่งเมล์มาดีกว่า  ไม่รู้ว่าจะเป็นการรบกวนเธอมากไปไหม  ถ้าเธออึดอัด  ก็บอกเราได้นะ  จริงๆ ก็ไม่มีอะไรหรอก แค่เราอยากรู้จักเธอน่ะ"

    ก็รอเมล์ตอบกลับจากเค้าอย่างใจจดใจจ่อ  ลุ้นอยู่ว่าเค้าจะตอบกลับมาไหม..

    และแล้ว  เราก็ได้เมล์ตอบกลับจากเค้า  แบบว่ากรี๊ดเลยอ่ะ  ดีใจมากมาย  
    เค้าส่งกลับมาประมาณนี้ค่ะ
     
    "หวัดดีคับ^^ งานที่เราทำต้องใช้ระบบ XXX อะ เลยออน M ไม่ได้เพราะจะกระทบกับระบบงาน ถ้าอยากคุยกันก็ส่งมาทางเมล์ได้นะ พอดีเมื่อวานเราต้องรีบเข้างาน(สายแล้ว) เลยไม่ได้คุยด้วย--" อ้อ!ลืมแนะนำตัวเลย เราชื่อ XXX นะ  แล้วค่อยคุยกัน"

    ปล.เจ้าตัวจะเข้ามาเจอไหมเนี่ย ขออนุญาตปิดข้อมูลจริงนะคะ

    เราก็ส่งกลับไปประมาณว่าดีใจมากเลย คิดว่าเธอจะไม่อยากคุยกับเราซะแล้ว  แนะนำตัวไป ชื่อ อายุ 25 ทำงานที่ไหน ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ

    เค้าก็ตอบกลับมาว่า "ยินดีที่ได้รู้จักเช่นกัน  เค้าทำงานอยู่ที่ XXX (งง อะดิ๊ บริษัทไรเนี้ย)"<<<< เค้าขี้เล่นเหมือนกันค่ะ  เราก็ถามอายุเค้าไป  เค้าบอกว่า" เค้าอายุ 23 เพิ่งจะจบมาเมื่อ มี.ค.ที่ผ่านมานี่เอง  รู้อายุแล้วคงจะตกใจ  ถ้าไม่คิดมากเรื่องอายุ  อยากจะคุยด้วยก็ได้นะ"

    เราก็บอกว่า อายุ 23 เองเหรอ  ตกใจจริงๆ   เค้าก็ว่า  "555 หน้าตาเกินอายุไปแล้วใช่ไหม  แล้วเค้าก็ถามเราว่าออฟฟิศอยู่อีกที่  แล้ววันนั้นมาทำไรที่จตุจักร"  เราก็ตอบเค้าไปตรงๆค่ะ  ว่าแอบตามเค้ามา  อยากขอ MSN แต่ไม่กล้าสักที

    แล้วเค้าก็ส่งเมล์มาว่า "เด๋วจะกลับบ้านแล้วนะ คงไม่ได้ตอบเมล์
    ถามเราว่าเราเข้างาน 8.30 เลยเหรอ แล้วทำไมถึงมาขึ้นรถไฟฟ้าแต่เช้าอะ เป็นเค้าคงไปเกือบๆ 8 โมงอะ  แต่ก่อนฝึกงานก็ไปประมาณนี้ เค้าฝึกงานที่ XXX ไม่รู้ว่ารู้จักป่าว อยู่ตึก XXX"


    จบแล้วค่ะ  หลังๆ อาจจะอ่านไม่ค่อยรู้เรื่อง  พอดี จขกท รีบน่ะค่ะ

    แก้ไขเมื่อ 30 ธ.ค. 51 19:23:24

    จากคุณ : NutAkA - [ 30 ธ.ค. 51 19:23:06 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom